Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Một hình ảnh trị giá một ngàn chữ. Đặc biệt đối với một trang web, tầm quan trọng của hình ảnh là hiển nhiên từ sự khác biệt rất lớn trong các tác động một văn bản chỉ so với một trang web hình ảnh chỉ có trong tâm trí của bạn. Và trong tình huống hiện nay khi internet tiếp thị là một trong những kênh tiếp thị cơ bản, bạn cần phải thực hiện đúng đắn chắc chắn mọi thứ đều. Đối với hình ảnh, họ không chỉ góp phần vào vẻ đẹp của trang web của bạn nhưng cũng có thể được sử dụng như một chiến thuật tiếp thị để thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn (có bao nhiêu trong số những người xem chuyển đổi cho khách hàng) cung cấp cho bạn sử dụng chúng tốt. Chúng ta hãy xem xét một vài mẹo và thủ thuật về sử dụng hình ảnh để thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn.

1. Sử dụng một Mascot

Một Mascot là một con số được sử dụng như một biểu tượng cho một tổ chức ví dụ: các bluebird của Twitter. Các Mascot được sử dụng chủ yếu để tạo ra một liên kết với khách hàng là những Mascot rất dễ nhớ cho người sử dụng và phục vụ như là một định danh cho trang web của bạn. Nó cũng trở nên thực sự dễ dàng để truyền tải một cảm xúc cụ thể sử dụng các hình ảnh đồ họa. Họ có ảnh hưởng lâu dài trong tâm trí người xem và được báo cáo là đóng góp rất nhiều đối với tỷ lệ chuyển đổi của các trang web khác nhau như nó phục vụ như là một chìa khóa duy nhất để xác định công ty của bạn và người sử dụng có thể dễ dàng được dẫn đến trang web của bạn bằng cách sử dụng Mascot đó.

2. Mục tiêu của cảm xúc

Cảm xúc thu hút người xem là một trong những cách dễ dàng để thu hút người xem. Bạn có thể sử dụng hình ảnh để làm cho người dùng hiểu được 1 phần nào đó và còn tò mò để có thể tiếp tục click vào xem. Đó là những hình ảnh mà cho phép bạn kiểm soát tâm trạng của khách hàng và không thực sự là văn bản. Bạn có thể làm cho họ hạnh phúc khi bạn muốn và nếu họ đang trong tâm trạng ngay khi vào trang web của bạn, hãy xem xét nội dung bài viết của bạn. Vì vậy, thay vì chỉ sử dụng hình ảnh bình thường, cố gắng thêm những cái mà thu hút và thuyết phục khách hàng của bạn bằng cách nhắm mục tiêu cảm xúc của họ.

3. Cách tìm kiếm hình ảnh

Tìm kiếm hình ảnh trực tuyến chỉ mất vài giây và và có rất nhiều để cho bạn lừa chọn, bạn có thể tìm thấy trên Google Images. Tuy nhiên, một phần lớn của hình ảnh đó được sử dụng trên hơn một trăm trang web khác nhau và là majorly không phải là ấn tượng. Vì bạn đang đối phó với tương lai kinh doanh của bạn ở đây, bạn phải rất cẩn thận khi lựa chọn hình ảnh bài viết. Bạn phải chọn và đưa ra một cái nhìn chuyên nghiệp và thích hợp.

4. Miêu tả khách hàng của bạn

Khách hàng hiện tại của bạn là chìa khóa để nhận được nhiều hơn khách hàng khác. Bạn có thể đã đi qua nhiều trang web, trong hình ảnh, hiển thị xem xét khách hàng của đối thủ và phản hồi về dịch vụ / sản phẩm của đối thủ. Đó thực sự là một chiến lược tiếp thị rất tốt vì nó cung cấp cho người xem một người thứ ba xem xét các sản phẩm của bạn và có thể thực sự được thuyết phục ở lần đầu tiên. Điều này cũng chủ yếu là lý do tại sao các công ty, trong các quảng cáo của họ, thuê một số nhân vật nổi tiếng và các diễn viên như thế này là một cách tiếp cận kéo mà thực sự được ưu tiên xem bạn của

5. Hãy sáng tạo

Thay vì sử dụng hình ảnh trên nhiều trang web khác cùng sử dụng, thì bạn hãy nên tạo ra những hình ảnh cho riêng website của mình. Điều này tạo ra sự quan tâm khi vào blog của bạn  Cơ chế mới có thể là khó khăn để thực hiện nhưng không phải không thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét