Thứ Hai, 13 tháng 10, 2014

Quy trình các bước để xây dựng một Fanpage chất, để có một Fanpage chất cần phải làm gì.

Sau đây là chi tiết các bước để xây dựng một Fanpage chất.

1. Mục tiêu thành viên muốn hướng đến (Gái, Trai, Học Sinh, Shop, Giải Trí....)
2. Tên Page (Quyết định 50% sự Thành Công)
3. Thiết kế Logo Riêng (Xấu đẹp không quan trọng, miễn đập vào mắt cái họ nhớ tới mình là OK)
4. Tên URl đẹp
5. Một khoản phí đầu tư (Tùy vào xem mình có mạnh không - Nếu mạnh anh em chơi kiểu Tăng Like Fanpage, còn nếu mà ít vốn ví dụ như mình thì chơi Post Like tăng vẫn đều mặc dù hơi chậm chút thôi. Mình đã Test khoảng 300k lên được 20k like chất và tự nhiên).
- Chạy giá rất rẻ ví dụ các post chất khoảng 5 - 15đ, hay như mình hiện tại đang chạy vài Post giá 1đ hoặc 0đ.
- Kéo khoảng 1 tuần mỗi ngày set tối đa 50k. (Tổng 350k) page chất.
6. Thời điểm đầu mốc 30k Like anh em cứ Via mạnh, nhờ các Fanpage mình có hoặc đi thuê. Sau đó cứ chạy ADS đều 1 tuần lên khoảng 60k - 75k.
7. Theo như mình hiểu và đọc một số tài liệu Facebook cung cấp, hiện tại nó muốn hướng đến và ưu tiên những nội dung mới mẻ tránh câu Like, Share thương tâm hoặc hình ảnh cũ Reach từ xưa. Vậy nên cũng đòi hòi anh em biết Photoshop 1 chút, nếu ko biết thì đi học tạm 1 khóa tầm 1 triệu gì đó.
Về bắt đầu tự nghĩ ra nội dung xem Page mình phù hợp thế nào thì đăng thế đó, đặc biệt các bạn cũng để ý tới thời điểm Post tâm lý cảm xúc của thành viên. Ví dụ thời điểm trước Biển Đông đang nóng, vậy nên cứ chủ đề đó mà táng.
8. Chắc chắn ko sớm thì muộn sau khoảng thời gian 1, 2 tuần Facebook ưu tiên Fanpage của bạn sẽ bị giảm.
Cách khăc phục: Bạn nên hiểu Page mình chất thật sự, chạy nội dung và Like kết hợp ADS nên cũng đừng lo lắng. Cứ post đều vào các khung giờ cao điểm như 11h - 12h, 5h30, 19h, 21h, 22h. Mỗi Post khoảng 100 like trở nên lượng CMT giữ khoảng 100 - 300 là ổn định rồi. Cứ như vậy khoảng 3 - 7 ngày là Page sẽ hồi.
9: Hãy là 1 ADM có tâm đừng câu mấy cái phản cảm, cái đó nó ko bền mà thường làm người khác sợ nhiều hơn. Các bạn cứ nghĩ ra những câu nói vui, hay chủ đề hấp dẫn chế ảnh theo sự sáng tạo của mình dần dần Mem sẽ chấp nhận và yêu thích Fanpage của bạn thôi.
10. Cuối cùng cảm ơn anh em đã đọc bài viết. Do phải đi thực tập trong thời gian tới và không có cơ hội để trao đổi với mọi người nhiều. Chúc mọi người sức khỏe và làm ăn thật tốt hơn nữa .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét