Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014

Hướng dẫn cách tăng lượt quan tâm Zalo Page, làm sao để tăng lượt quan tâm Zalo Page. những cách nào để tăng người quan tâm Zalo page.

Nội dung hướng dẫn cách tăng lượt quan tâm Zalo Page thì có 3 cách sau :


Cách 1 :

+ Mời bạn bè quan tâm từ profile cá nhân của mình. Không giới hạn số lượng mời mỗi ngày nên các bạn của mời thoải mái. Cứ cành nhiều bạn mời càng nhiều càng tốt.

Cách 2 :

+ Nếu bạn có fanpage thì có 2 cách để các bạn viral 1 là bạn post mã QR lên page kêu mem tự quét. Hoặc vứt sdt lên page kêu mem add zalo rồi mời.
Nếu ko muốn post page vì content plan sợ rác page thì cứ post bài xong cmt ở dưới.

Nội dung mình hiện đang sử dụng :

Mem quét mã QR quan tâm page mình trên Zalo rồi cmt lại ad kb tag vào ảnh nhe. Mem nào quét mã QR ko được add zalo ad 01212846789 để ad mời nhe (Kèm ảnh mã QR)

Cách 3 :

+ Cách cuối cùng thì dành cho các bạn có tiền thì có 2 gói cho bạn lựa chọn.
Gói 5tr 1 tháng nằm ở Page in category.
Gói 30tr 1 tuần nằm ở Hot page.
Thực ra đôi lúc bạn không cần tiền vẫn lọt vào gói Page in category được với điều kiện bạn trên 20 quan tâm và page bạn hoạt động tốt nhất trong tuần đó. Hoạt động tốt ở đây là bạn post bài và tương tác với member thường xuyên.
Tương tự khi bạn đã ở trong gói Page in category mà bạn hoạt động tốt nhất trong list và ở Hot Page còn khoảng trống thì bạn cũng có thể lên đó trong khoảng 1 ngày.
Chúc ae thành công ở mảng mới.
Nếu có gì góp ý thêm ae cứ cmt cùng phát triển nhé.
Đây là kinh nghiệm cá nhân nên có thể đúng cũng có thể sai gạch đá mình xin không nhận nhé.
Download file hướng dẫn : http://www.mediafire.com/download/2rdlqd2f2f28l79/1392869457433_%5BZalo+Page%5D+Huong+Dan+Su+Dung.pdf

0 nhận xét:

Đăng nhận xét