Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Bí quyết để trở thành một người nổi tiếng trên Google. Khá đơn giản, đúng không? Chủ đề Làm gì để tăng lượt truy cập bài viết?. Điều này 'chủ đề' phần là một trong những quan trọng nhất và cũng là điều đầu tiên và quan trọng nhất để quyết định trước khi các văn bản thực tế. Một nhà văn nội dung sẽ luôn luôn muốn có được một nguồn liên tục của chủ đề độc đáo và thú vị cho anh ta để viết, nhưng một nguồn tự nhiên như là không có sẵn. Nhưng có những giải pháp cho mọi vấn đề này? Hồng Designer có vài lời khuyên có thể giúp bạn trong việc tạo ra lưu lượng truy cập ý tưởng hấp dẫn cho nội dung của bạn.

1. Hãy động não

Động não là một kỹ thuật được sử dụng trong việc viết bài mà thực sự giúp ích rất nhiều. Đối với người viết nội dung, nó có thể tạo ra một vài ý tưởng cho một chủ đề. Những gì bạn cần làm là viết ra những chủ đề quan tâm hoặc chủ đề cốt lõi của bạn trên Blog/Website và sau đó viết tất cả những gì bạn có thể nghĩ về chủ đề đó. Bạn thậm chí có thể viết cụm từ hoặc vẽ hình ảnh nhưng chắc chắn rằng tất cả mọi thứ mà đến với tâm trí của bạn về chủ đề đó đặc biệt được viết trên trang. Khi bạn thực hiện xong, bạn phân tích các từ và cụm từ và tạo ra một chủ đề sáng tạo. Động não giúp bạn trong việc xác định một số khía cạnh độc đáo mà bạn có thể tiếp cận với một chủ đề và do đó làm cho các bước tư tưởng của văn bản của bạn dễ dàng hơn.

2. Sử dụng truyền thông xã hội

Các phương tiện truyền thông các trang web mạng xã hội như Facebook nhận được hầu như tất cả mọi thứ được chia sẻ trên đó và tất cả các loại của các cuộc thảo luận được thực hiện trên chúng. Bằng cách đăng nhập vào Facebook từ quan điểm của một nhà nghiên cứu xem, bạn thực sự có thể thu thập rất nhiều intel về những gì hót nhất và nóng nhất. Bạn cũng có thể kiểm tra các ý kiến ​​của những người khác nhau về một vấn đề cụ thể mà có thể giúp bạn trong việc thu hẹp tìm kiếm của bạn cho thế hệ ý tưởng.

3. Kiểm tra các xu hướng mới nhất

Một chủ đề cũ, lạc hậu không được chào đón bởi nhiều người. Bạn cần phải chắc chắn rằng những gì bạn viết trên, là những gì nóng trên thị trường những ngày nay. Bạn có thể sử dụng rất nhiều nền tảng khác nhau để phân tích những gì đang được thảo luận hiện nay nhất về chủ đề bạn quan tâm. Bạn sẽ tự nhiên đến với nhiều ý tưởng cho chủ đề của bạn và giao thông tự nhiên sẽ bị hút vào đó thực tế mà chủ đề là hiện đại và gần đây.

4. Tham khảo ý kiến người xung quanh

Một cách tốt để biết những gì thu hút khán giả sẽ và yêu cầu họ câu hỏi này. Bạn có thể tình cờ, thảo luận về một chủ đề với những người ngẫu nhiên từ xing quanh mục tiêu của bạn chỉ để biết về những suy nghĩ và sở thích sẽ giúp bạn trong việc xác định những gì cần phải được viết trên của họ. Google có thể là một công cụ thực sự tốt cho nghiên cứu nhưng lấy ý kiến ​​trực tiếp từ những người có lợi thế riêng của nó. Sử dụng chúng với đầy đủ để tạo ra những ý tưởng hiệu quả và sáng tạo cộng với cần thiết cho nội dung văn bản của bạn.

5. Tích cực tham gia vào các diễn đàn

Một diễn đàn là một nơi mà mọi người có thể làm cho các cuộc thảo luận về một cái gì đó đặc biệt. Bạn không thể đi tham khảo ý kiến của thật nhiều người. Tuy nhiên, một cách dễ dàng tương tác với họ là thông qua các diễn đàn. Tham gia diễn đàn bạn có thể đặt một câu hỏi nào đó thì trong vòng một hay 2 ngày sẽ có hàng trăm người trả lời câu hỏi đó của bạn.

6. Tham khảo chủ đề của các nơi khác

Ở đây tôi không nói là ăn cắp ý tưởng khác điều này không bao giờ khuyến khích. Mục đích của việc này nên được để xác định những gì người khác đang viết về một chủ đề cụ thể. Điều này thường là phương pháp hữu ích nhất vì nó làm cho những điều khá rõ ràng đối với bạn nhưng bạn không nên đi cho nó tất cả các thời gian. Một khi bạn nhận được để biết những gì người khác thảo luận về một chủ đề, bạn có thể khô héo thảo luận về ý kiến ​​riêng của bạn về nó hoặc lấy một khía cạnh tương tự của môn học đó để viết.

7. Sử dụng các gợi ý tìm kiếm Google

Tìm kiếm Google là kỹ thuật một người bạn của nhà văn rất tốt. Nhưng ở đây chúng ta đặc biệt nói về các robot tìm kiếm Google có thể giúp bạn trong việc xác định những gì là nóng. Danh sách đề xuất tìm kiếm dựa trên những gì được tìm kiếm nhiều nhất về một chủ đề cụ thể. Bạn có thể thực sự cố gắng mà ra để tạo ra lưu lượng truy cập ý tưởng hấp dẫn và quan trọng đối với nội dung của bạn. Chỉ cần gõ cụm từ tìm kiếm trên Google và cho phép Google cho bạn biết những gì quan trọng về nó.

8. Quan sát các phương tiện truyền thông điện tử

Các phương tiện truyền thông điện tử như truyền hình và báo chí, tương ứng, có thể nâng cao kiến ​​thức của bạn về chủ đề rất nhiều. Ngoài ra, các chủ đề và ý tưởng trình bày có rất đúng đắn và cần thiết khi chúng được tự nhiên có nghĩa là cho một lượng lớn khán giả. Họ có thể giúp bạn trong việc xác định các khía cạnh khác nhau độc đáo và thú vị của một vấn đề cụ thể mà bạn có thể viết về sau này. Bạn cũng có thể kiểm tra báo cũ và quan sát các xu hướng và mô hình sử dụng đó và áp dụng chúng vào văn bản của bạn.

9. Newsjacking

Quá trình newsjacking là để trích xuất ý tưởng độc đáo khác nhau từ một tin tức mà bạn có thể viết trên blog. Điều này chủ yếu được sử dụng bởi các nhà báo khi viết tiêu đề bài báo. Bạn sẽ thấy rằng khá thường xuyên, một chủ đề quan trọng không được tiếp cận trực tiếp nhưng từ một góc độ gián tiếp và độc đáo. Bạn cần phải xây dựng một góc độ của một chủ đề và viết về nó. Một ý tưởng thú vị và hấp dẫn tự nhiên sẽ thu hút lưu lượng truy cập nhiều hơn một đồng bằng và đơn giản.

10. Ý tưởng ghi lại để tham khảo trong tương lai

Trong khi làm những điều nêu trên ngay cả khi bạn đang làm không có gì cả, nhưng đột nhiên một ý tưởng nói đến cái tâm của bạn. Mở một notepad để viết nó ra ngay. Sau đó bạn có thể xem xét và phân tích chủ đề này đó được coi là một ý tưởng sáng tạo. Chúng ta có xu hướng quên đi những điều sau một thời gian và tốt nhất của mình để viết chúng ra. Một ý tưởng có thể không xuất hiện thực sự lúc này, nhưng sau đó khi âm trí cởi mở hơn, bạn có thể có thể tạo ra một nội dung lớn hơn về nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét