Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Tất cả chúng ta ở đây là những người viết blog mà phương tiện truyền thông mạng xã hội cung cấp đầy đủ cơ sở thành công trên blog của chúng ta. Người ta không thể tìm ra mục tiêu blog của mình mà không cần xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ. Trong một bài viết trước đó của chúng tôi, chúng tôi đã thảo luận làm thế nào chúng ta có thể kết nối mạng viết blog và mục đích duy nhất của bài đó là để cho bạn thấy sức mạnh của các mối quan hệ - một mạng xã hội.
Nếu bạn là một phần của một mạng lưới khổng lồ nơi mà tất cả mọi người đã sẵn sàng để tham gia thảo luận, sẵn sàng giúp đỡ người khác thì mục đích của bạn gia nhập mạng sẽ được dễ dàng thực hiện. Hôm nay, tôi sẽ giải thích cho bạn cách bạn có thể dễ dàng tìm hiểu SEO (Search Engine Optimization), SMM (Social Media Marketing) và bất cứ điều gì mà bạn muốn tìm hiểu. Bạn có thể dễ dàng có được giải pháp cho vấn đề của bạn trong khu vực cụ thể bằng được một phần của một mạng lưới mạnh mẽ như vậy.
Nhưng làm thế nào để xây dựng một mạng lưới như vậy? Ở đây chúng ta sẽ sử dụng Facebook. Có! Chắc hẳn bạn cũng đang sài Facebook

Hôm nay, những gì tôi sẽ chia sẻ sẽ giúp bạn SEO tốt mà bạn không phải trả một xu nào. :))
Và bay giờ là những gì bạn phải làm :

Làm thế nào để học SEO thông qua Facebook?

Bạn chắc chắn phần lớn hiện nay là đều tham gia mạng xã hội Facebook. Già trẻ lớn bé hay làm việc gì họ đều tham gia mạng xã hội Facebook.
Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách tạo ra một tài khoản facebook để có cơ sở  SEO miễn phí. Hãy bắt đầu :)

  • Tạo ra một hồ sơ cá nhân facebook mới. Cũng có thể sử dụng tài khoản hiện có của bạn nhưng bạn phải đổi tên cho nó. Vì vậy, tốt nhất hãy bỏ ra 5 phút để tạo một tài khoản mới. 
  • Điền tất cả thông tin vào hồ sơ này giống như một chuyên gia SEO
  • Đặt tên bất kỳ nhưng có kèm chữ SEO. Ví dụ "Hồng SEOer" 
  • Tìm kiếm trên Facebook những người cũng có chữ SEO giống bạn.
  • Gửi yêu cầu kết bạn với một vài người trong số họ. Không gửi yêu cầu kết bạn quá nhiều nếu không thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa.
  • Sau vài ngày, bạn sẽ nhận thấy rằng mọi người sẽ muốn kết bạn và làm quen với bạn. Họ sẽ gửi yêu cầu kết bạn và bạn đã sẵn sàng để xây dựng mạng lớn của tất cả các guys SEO của bạn. 
  • Bây giờ, bạn có thể giao lưu với họ, và hỏi họ những gì mà bạn không biết, bạn thắc mắt họ sẽ chỉ dẫn tận tình. (Miễn phí)
  • Vì vậy, đây là mẹo nhỏ mà tôi vẫn còn sử dụng. Bất cứ khi nào tôi phải đối mặt với bất kỳ vấn đề trong SEO, SMM hay bất kỳ lĩnh vực khác và tôi luôn đặt câu hỏi cho họ và họ luôn giúp đỡ tôi.

Chúc có bạn học hỏi được nhiều kiến thức trong lĩnh vực SEO.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét