Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Kiếm tiền online ngày nay theo tôi nghĩ là một hiện tượng hơn so với một vài năm trước đây. Sự cạnh tranh đã phát triển, có, và đó là khó khăn để duy trì một tốc độ ổn định. Nhưng sau đó một lần nữa, vì vậy có nhiều cách bạn có thể kiếm tiền. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn làm cho doanh nghiệp của bạn thành công trong năm 2014, và đảm bảo một tương lai tốt hơn cho chính mình.

1. Chấp nhận rủi ro

Mọi người thường có xu hướng bị đe dọa bởi số đối thủ cạnh tranh của họ. Thông thường, các doanh nghiệp cố gắng để thổi phồng số liệu thống kê của họ như là một tuyên truyền. Vì vậy, thường thời gian, họ có thể được phóng đại. Nghiên cứu cho thấy người tiêu dùng vẫn đang được cẩn thận hơn với tiền của họ và không đặt nhiều vào tín dụng. Vì vậy, không phải tất cả doanh nghiệp đang làm rất tốt. Không cần phải hoảng sợ. Nếu bạn hoặc sản phẩm của bạn là đáng giá bạn đã liệt kê, và bạn không định giá chính mình ra khỏi thị trường sau đó ở lại với giá của bạn!

Ngoài ra, bây giờ có thể là thời gian cho một số khoản đầu tư tốt. Đừng sợ chấp nhận rủi ro, bởi vì kinh doanh là những gì mà không có rủi ro, eh?

2. Giới thiệu về người đại diện của bạn

Hầu hết các chủ doanh nghiệp không biết hoặc quan tâm đến nó, nhưng khách hàng thực sự tin tưởng hơn hơn khi họ biết rằng bạn không chỉ là một trang web trên mạng Internet - bạn là  một doanh nghiệp! Nhiều công ty mới bắt đầu-up đã bắt đầu truyền thống này có Giám đốc điều hành của họ, hoặc chủ doanh nghiệp, hoặc một số người khác trong hồ sơ lưu ý một tin nhắn video trên các trang web của họ, nói về kinh doanh của họ.

Nếu bạn sở hữu công ty của riêng bạn, hãy thực hiện một đoạn video của bạn trên trang web của bạn nói chuyện tự tin, và thuyết phục mọi người để tin tưởng vào bạn. Những điều quan trọng khi nói đến quan hệ công chúng của bạn, và mọi người cần phải tin tưởng bạn cá nhân trước khi họ sẽ tin tưởng mua hàng trên trang web của bạn. Như vậy là bạn đã thành công 70%.

3. Có một bản giá hợp lý, cạnh tranh

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ bé nhưng cung cấp một sản phẩm tuyệt vời thì yêu cầu bạn và sản phẩm của bạn phải có giá trị cao. Thì khi bạn định giá sản phẩm của mình so với các doanh nghiệp hàng đầu khác thì bạn sẽ có khách hàng, khách hàng sẽ chi tiêu nhiều hơn khi họ hiểu giá trị của doanh nghiệp, và họ sẽ còn giới thiệu bạn bè của họ mua sản phẩm của bạn. Và bạn phải có đội ngũ tư vấn viên thật thiết phục để mang đến cho khách hàng những lời giải thích thiết thực.

4. Tiếp thị truyền thông xã hội

Thực hiện một kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn đang sử dụng StumbleUpon, Twitter, Facebook, Reddit, LinkedIn, WordPress, Tumblr, Klout, SoundCloud, Google+, Youtube, Vimeo, Instagram, Pinterest, Snapchat, vv? Chọn một cách khôn ngoan, và tìm thấy nơi các khách hàng hoặc khách hàng bạn muốn nhắm mục tiêu là đi chơi trực tuyến hay trong thế giới di động.

5. Đầu tư vào SEO

Nếu bạn muốn có một thứ hạnh cao trên công cụ tìm kiếm, bây giờ có thể là thời gian để đầu tư vào Search Engine Optimization. Bắt đầu nhỏ và ổn định. Đầu tư vào một SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) / nội dung văn bản guru và đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy trong các tìm kiếm có liên quan. SEO đã thay đổi khá nhiều trong vài năm qua. Nếu bạn đang ở trong một thị trường cạnh tranh có thể mất một chút thời gian để xây dựng một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ! Đó là giá trị trọng lượng của nó bằng vàng để xuất hiện trong các tìm kiếm có liên quan đến thị trường chính xác và nhân khẩu học của bạn.

Nhiều doanh nghiệp và các blogger vẫn không nhận ra tầm quan trọng của video. Khoảng 40% trong số họ vẫn không có video trên trang web của họ. Hình bây giờ đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tìm hiểu những gì nội dung -hệ giằng bạn có sẵn cho bạn, và khai thác chúng một cách tốt nhất lợi thế của bạn.

Một chìa khóa để thành công trong bất kỳ doanh nghiệp là kiên nhẫn. Hầu hết các kế hoạch kinh doanh thất bại vì thiếu nó. Các chủ doanh nghiệp thường nhảy súng vậy để nói chuyện, và không có một thời gian thích hợp để họ có thể phân tích những nỗ lực tiếp thị và quảng cáo của họ. Kiên nhẫn có thể làm được rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn áp dụng nó, và sau đó áp dụng áp dụng cho mình trong doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng một số những lời khuyên này, bạn có thể đạt được tầm cao mới trong thời đại của một nền kinh tế hồi phục. Làm cỏ khô trong khi mặt trời tỏa sáng! Chúc các bạn thành công :)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét