Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Tiếp tục Hồng Designer giới thiệu tới các bạn Template Blogspot miễn phí chuẩn SEOVortex là 100% đáp ứng, chức năng cao và đa phương tiện phong cách tạp chí blogger mẫu thiết kế đa dạng cho các blogger chuyên nghiệp và quản trị web. Nó có một số tính năng hiệu quả và chức năng mà chắc chắn sẽ làm cho bạn đi gaga về mẫu này. Quan trọng nhất, mẫu này trông khác nhau trên mỗi thiết bị. Ví dụ, kiểm tra xem nó trên máy tính của bạn, máy tính xách tay, iPad và thậm chí cả điện thoại thông minh của bạn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bố trí một chút khác nhau từ những người khác, chúng tôi gọi nó là thiết kế tuyệt vời. Khác hơn thế, nó có một số tính năng đáng chú ý được liệt kê dưới đây.

Cách tính năng của Template Blogspot miễn phí chuẩn SEO

1. 100% Responsive Blogger Template

Vortex là linh hoạt và đáp ứng cao Blogger template. Chúng tôi đã cố gắng tốt nhất của chúng tôi để tạo ra một chủ đề chất lượng cao đáp ứng với phong cách cực kỳ linh hoạt. Chúng tôi đã thử nghiệm nó một lần nữa và một lần nữa trên các thiết bị khác nhau như Android, iPhone, iPad, và nó hoạt động khá tuyệt vời trên tất cả các thiết bị với độ phân giải màn hình khác nhau. Nó phù hợp với màn hình của bạn như là nếu nó đã được chỉ dành riêng cho thiết bị của bạn.

2. SEO thân thiện

SEO là cái gì đó có thể được thực hiện bởi bạn hoặc các chuyên gia khác. Kể từ khi, bạn đang sử dụng mẫu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn các thiết bị để chỉ đăng nội dung của bạn, nơi mà như chúng tôi chăm sóc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

3. Multi-thả xuống Menu

Chủ đề này cũng hỗ trợ đa trình đơn thả xuống cho phép bạn thêm các chuyên mục trong trang web của bạn. Nó giúp cho người dùng sự linh hoạt để có được vào chiều sâu của thể loại của bạn.

4. Tối ưu hóa cho AdSense

Chúng tôi đã thêm một số nhận xét Html sẽ giúp bạn để hiển thị quảng cáo dưới đây và ở trên bài viết của mình. Trong cuộc tìm kiếm mẫu của bạn cho hay và thay thế nó bằng mã quảng cáo AdSense phân tích cú pháp của bạn.

5. Khả năng tương thích trình duyệt

Vortex là qua trình duyệt hỗ trợ cho thấy; chúng tôi đã kiểm tra và thử nghiệm chủ đề này một lần gazillion trước khi thả nó ở nơi công cộng. Nó hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt như Chrome, Firefox, Internet Explorer. Tuy nhiên, nó có thể không hoạt động trên một số trình duyệt trường cũ chất lượng thấp mà không biết các tiêu chuẩn mới nhất của CSS3 phát triển ví dụ và HTML5.

  Hướng dẫn tùy chỉnh mẫu :

  Làm thế nào để tùy chỉnh tính năng Top Label:

  Điều đầu tiên bạn cần làm là để đi đến Blogger >> Trang web của bạn >> Layout >> Label Top (Feature bài 1) >> và dán đoạn mã sau trong Box HTML. Lưu ý: Thay thế "nổi bật" với nhãn hiệu của bạn. Hãy nhớ rằng: Tên nhãn phải chính xác, đảm bảo rằng các chữ cái là vốn hay không.
  <script type='text/javascript'>
  var numposts = 1;
  var showpostthumbnails = true;
  var displaymore = false;
  var displayseparator = false;
  var showcommentnum = false;
  var showpostdate =  true;
  var showpostsummary = true;
  var numchars = 400;</script>
  <script type="text/javascript" src="/feeds/posts/default/-/Featured?orderby=updated&alt=json-in-script&callback=labelthumbs"></script>
  Làm thế nào để tùy chỉnh tính năng dưới Label:
  Tới Blogger.com >> Layout >> Tính năng dưới >> Edit và dán đoạn mã sau vào ô HTML Text. Lưu ý: Thay thế "Công nghệ" với nhãn hiệu của bạn. Hãy nhớ rằng: chính tả phải chính xác nếu không nó sẽ không làm việc, thậm chí chăm sóc của các chữ cái lớp trên và dưới.
  <h2 class="homelabelh"> Technology News</h2>
  <div style='clear:both;'></div>
  <script type='text/javascript'>
  var numposts = 6;
  var showpostthumbnails = true;
  var displaymore = false;
  var displayseparator = false;
  var showcommentnum = false;
  var showpostdate =  false;
  var showpostsummary = false;
  var numchars = 100;</script>
  <script type="text/javascript" src="/feeds/posts/default/-/Technology?orderby=updated&alt=json-in-script&callback=labelthumbs"></script>

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét