Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Vì sao phải chia sẻ bài đăng lên Google+ 

Chia sẻ nội dung bài đăng trên blog của bạn với bạn bè, gia đình và những người theo của bạn là một cách tuyệt vời. Và đó được coi là chiến thuật tiếp thị tốt nhất, nội dung của bạn được rất nhiều hơn đến ngoài khi theo của bạn trong lần lượt chia sẻ nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó rất quan trọng cho phát triển đối tượng của blog của bạn và tham gia. Nhưng thường, người ta không có thời gian để tự mở các trang truyền thông xã hội, và chia sẻ một bài viết. Giữ điều này trong Google đã bổ sung thêm một tính năng mới cho blogger, cho phép các blogger để tự động chia sẻ bài đăng trên blog của họ trên Google Plus.

Làm thế nào để kết nối với Google Plus?

Cách này rất là dễ dàng. Trong bảng điều khiển Blogger, bạn có thể thấy một biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của bảng điều khiển của bạn. Nhắp chuột vào đó, và sau đó nhấn vào Connect to Google+ (tùy chọn có sẵn chỉ nếu bạn chưa kết nối với hồ sơ của bạn đến Google+).

Ngoài ra, bạn có thể truy cập liên kết này để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Đó là cách đơn giản nhất!

Một khi bạn chuyển tài khoản của bạn, blog của bạn sẽ được liên kết với tiểu sử trên Google Plus của bạn. Sẽ không 'mất mát' của dữ liệu. Chỉ có, là những gì trước đây hồ sơ Blogger của bạn, bây giờ sẽ trở thành một phần của bạn
Google Plus hồ sơ cá nhân, và tất cả các dữ liệu có liên quan đồng bộ. Nó thực sự khá gọn gàng. Hồ sơ Blogger của bạn sẽ trở thành không hoạt động, và người dùng sẽ được chuyển hướng đến tiểu sử trên Google Plus của bạn.

Một khi bạn chuyển sang tiểu sử trên Google Plus, bạn có tùy chọn quay trở lại hồ sơ Blogger cũ của bạn trong vòng 30 ngày, sau đó hồ sơ Blogger của bạn sẽ bị xóa. Và cũng giống như một tài khoản Blogger duy nhất được liên kết với tất cả các blog của bạn, vì vậy tiểu sử trên Google Plus của bạn sẽ được kết nối với tất cả chúng. Vì vậy, bạn không thể có hồ sơ Google Plus khác nhau, trừ khi bạn có tài khoản Google khác nhau.

Blogger và Google+ tích hợp

Nếu bạn chưa thực hiện Plus Google Bình luận trên blog Blogger của bạn (mà chúng tôi khuyên bạn nên làm), ý kiến ​​của bạn sẽ được đồng bộ hóa. Vì vậy, khi một bài viết được tự động chia sẻ với tiểu sử trên Google Plus của bạn, và khi một ai đó bình luận về nó ngay trên Google Plus, bạn sẽ có thể thấy rằng xét về bài đăng blog của bạn là tốt, mà là một tính năng thực sự mát mẻ, một cái gì đó mà có thể thực sự giúp bạn theo dõi các cuộc trò chuyện.
Chúc các bạn thành công với blogger của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét