Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014

Có nhiều phương pháp tiếp thị trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để có được doanh nghiệp của bạn nhận thấy - tất cả bạn cần là thời gian và một chút sáng tạo để đặt chúng trong chuyển động.
Trong thế giới trực tuyến, nơi nhận được rất nhiều sự chú ý là tiền mặt trong ngân hàng, đó là nhận được ngày càng khó khăn để thậm chí có được thị trường mục tiêu của bạn để nhận thấy bạn. Không chỉ làm bạn phải cạnh tranh với các công ty lớn có bộ phận tiếp thị mạnh mẽ, nhưng bạn cũng phải cạnh tranh với các phương tiện truyền thông xã hội và nhiều phiền nhiễu khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn phải được trên đầu trang, hoặc chi phí bạn tấn tiền để có được bạn ở phía trước của người mua tiềm năng của bạn.
Dưới đây là 5 Cách kinh doanh online hiệu quả có thể cải thiện thị trường kinh doanh trực tuyến của bạn.

1. Tạo của bạn LinkedIn Nhóm riêng

Tạo một nhóm LinkedIn là hoàn toàn miễn phí, và nó cho phép bạn để cung cấp cho thị trường mục tiêu của bạn và các chuyên gia khác trong ngành công nghiệp của bạn một nguồn tài nguyên hữu ích và hấp dẫn để đi đến. Điều này, đến lượt nó, cung cấp cho bạn một cách để lái xe lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tăng doanh thu của bạn.
Đồng thời, bạn có thể sử dụng nhóm của bạn như là một địa điểm cho các thành viên của bạn vào mạng trực tuyến. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận không để làm cho doanh số bán hàng khó khăn để nhóm của bạn. Họ có thể trở nên thận trọng về kinh doanh với bạn. Bạn sẽ cần phải đặt trong rất nhiều thời gian và công sức để có được nhóm LinkedIn của bạn lên và chạy, nhưng những lợi ích sẽ được giá trị nó.
Tiếp thị trực tuyến Mục tiêu: Mục tiêu của bạn với phương pháp tiếp thị trực tuyến miễn phí này là để có được mọi người nói chuyện, trong khi cùng một lúc trở thành một nguồn đáng tin cậy cho cộng đồng LinkedIn của bạn.

2. Make Video YouTube

Với hơn 800 triệu người truy cập hàng tháng, YouTube là một địa điểm trực tuyến hiệu quả cho thị trường kinh doanh của bạn. Để làm được điều này thành công, bạn phải đi xa hơn chỉ cần đăng video sản phẩm hoặc chia sẻ suy nghĩ ngẫu nhiên của bạn. Được tập trung và xác định với thông điệp của bạn.
Tiếp thị các video YouTube cần phải có các tính năng chủ yếu sau đây:
  • Một tiêu đề hấp dẫn với từ khoá nghiên cứu
  • Một rõ ràng, ngắn gọn và hấp dẫn tin nhắn - không cố gắng đưa quá nhiều thông tin vào mỗi video
  • Một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ
Mặc dù bạn có thể chi tiêu hàng ngàn đô la trên các máy ảnh công nghệ cao, phần mềm chỉnh sửa và thiết bị chiếu sáng, máy ảnh điện thoại thông minh của bạn là tốt, đủ để chụp một video sẽ làm các trick. Để chỉnh sửa video của bạn, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí tải về nếu máy tính xách tay của bạn hoặc máy tính để bàn không có một built-in.
Tiếp thị trực tuyến Mục tiêu: chiến lược tiếp thị trực tuyến miễn phí này sẽ nắm bắt sự chú ý của thị trường video. Ngày nay, tập trung chú ý của người dân là ngắn hạn, vì vậy các video nhanh chóng là rất phổ biến. Nếu họ đang tạo ra bằng cách sử dụng các tính năng trên, họ là một cách tuyệt vời để thể hiện chuyên môn của bạn đến thị trường mục tiêu của bạn.

3. Có được người chúng thực cho doanh nghiệp của bạn

Kinh doanh online thường muốn có được cao cấp nổi tiếng để ủng hộ họ. Thay vì cố gắng để có được một ngôi sao lớn để xác nhận như thế nào tuyệt vời kinh doanh của bạn, hãy tìm một người nổi tiếng địa phương.
Làm thế nào để Tìm một người nổi tiếng địa phương
Nếu một người nổi tiếng địa phương trong niche của bạn không ngay lập tức đến với tâm trí, hãy kiểm tra tờ báo địa phương của bạn và xem những người mà họ viết về trong khu vực của bạn. Vì họ sống trong khu phố, thành phố của bạn, nó sẽ được dễ dàng hơn để làm cho liên lạc với họ qua điện thoại hoặc trực tiếp. Khi bạn liên hệ với người nổi tiếng địa phương của bạn, cho họ biết bạn muốn gửi cho họ một món quà mà sẽ làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Sau đó gửi cho họ một mẫu của dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.
Tiếp thị trực tuyến Mục tiêu: Sử dụng phương pháp này để có được tiếp xúc với thị trường địa phương của bạn. Với bất kỳ doanh nghiệp, trực tuyến hoặc tắt, đó là một chiến lược tốt để tiếp thị bản thân gần nhà. Sau đó, hoặc cùng một lúc, bạn có thể sử dụng phương pháp khác được cung cấp để tiếp cận thị trường toàn cầu của bạn.

4. Viết một E-Book đó thảo luận về vấn đề cụ thể Trong nghiệp của bạn

May mắn thay, với Internet, bạn không cần phải thuê dịch vụ của một công ty xuất bản hoặc chi tiêu tiền để có được một cuốn sách phân phối. Ví dụ, Amazon là một nền tảng bạn có thể sử dụng miễn phí và họ chỉ mất một tỷ lệ phần trăm nhất định của giá bán mỗi khi ai đó mua sách của bạn. Nếu bạn có nhiều thời gian, hoặc thiếu kỹ năng viết đúng, bạn có thể vào các trang web như oDesk và Elance để thuê một ghostwriter chuyên nghiệp để biến bài đăng trên blog cũ của bạn thành một cuốn sách điện tử hấp dẫn.
Để có thể bán thành công e-book của bạn, hãy chắc chắn nó có giá ít hơn $ 5. Để thúc đẩy nó, bạn có thể sử dụng danh sách hiện tại của bạn email, tài khoản truyền thông xã hội, và chiến lược tiếp thị trực tuyến được liệt kê ở đây. Để có thêm khách hàng tiềm năng, bạn nên biết rằng Amazon cung cấp cho người mua tiềm năng của bạn với một sneak peek của các cặp vợ chồng đầu tiên của các trang của cuốn sách điện tử của bạn. Vì vậy, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn nhúng các liên kết trong các trang này, do đó bạn sẽ có thể nắm bắt tiềm năng, khi người mua tiềm năng quyết định không mua e-book của bạn.
Tiếp thị trực tuyến Mục tiêu: Mục tiêu của bạn với chiến lược tiếp thị trực tuyến miễn phí này là sử dụng e-book của bạn như là một cách để có được khách hàng tiềm năng. Sử dụng nó để chỉ đạo các độc giả để trang web của bạn nơi họ có thể chọn tham gia và nhận được nhiều thông tin và lời khuyên về chủ đề ngành công nghiệp của bạn.

5. Hãy đăng bài viết của bạn trong một Niche Blog hoặc trực tuyến E-Zine

Mặc dù rất khó để có được bài viết của bạn được xuất bản trên các tạp chí phổ biến, nó có thể tạo ra nền tảng tiếp thị trực tuyến của riêng của bạn bằng cách nhận được một bài viết đặc trưng trong một blog thích hợp lưu lượng truy cập cao. Tìm ít nhất ba blog mà mục tiêu thị trường mục tiêu lý tưởng của bạn và liên hệ với chủ blog. Cung cấp cho họ một vài gợi ý về cách bạn có thể thêm giá trị cho độc giả của họ.
  • Nói với họ về một số bài đăng blog ý tưởng mà bạn có và để cho họ biết làm thế nào kiến thức của bạn sẽ có lợi cho độc giả của blog của họ.
  • Yêu cầu một cuộc phỏng vấn. Một khi họ biết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, điều này có thể nhắc nhở họ để thúc đẩy nó cho bạn bởi vì nó làm nổi bật kinh doanh của họ, quá.
  • Cung cấp cho chủ sở hữu của niche blog một mẫu của dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn miễn phí để họ có thể cung cấp cho độc giả của họ. Điều này là tốt hơn so với yêu cầu xem xét lại sản phẩm hoặc dịch vụ vì nó cung cấp nhiều hơn các thông tin chỉ bằng văn bản. Họ có được trải nghiệm một mẫu thực tế.
Tiếp thị trực tuyến Mục tiêu: Để mở rộng khán giả của bạn. Khi bài viết của bạn được đăng tải trên một blog có lưu lượng cao hoặc e-tạp chí, bạn có thể đến với hàng ngàn khách hàng tiềm năng tiềm năng.
Như bạn có thể thấy, có những phương pháp tiếp thị trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để có được doanh nghiệp của bạn nhận thấy. Tất cả bạn cần là thời gian và một chút sáng tạo để đặt chúng trong chuyển động. Khi bạn sử dụng chúng và bắt đầu kiếm tiền, sau đó bạn có thể sử dụng các công cụ tiếp thị trực tuyến khác như quảng cáo trả tiền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét