Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014

Một Blogger có danh sách dài về những gì anh ta nên làm và những gì không. Ví dụ một Blogger tốt là một người không viết cho các công cụ tìm kiếm nhưng viết dành cho người đọc. Có rất nhiều điều mà một Blogger nên giữ trong tâm trí của mình trong khi viết blog. Một số điểm chính được liệt kê dưới đây. Nếu bạn là người mới đến blog và làm theo những điều này nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Kiên nhẫn luôn luôn mang lại thành công

Một số lượng lớn các blogger không vì lý do này. Blogger mới thì các bạn lại mong đợi ở nó quá nhiều nhưng trong quảng thời gian quá ngắn. Bạn không phải mong đợi kết quả ngay được. Cung cấp cho blog của bạn một chút thời gian. Ví dụ thêm Adsense ở rất bắt đầu không thể giúp bạn có được nhiều tiền nhưng nếu bạn kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn xây dựng một mạng lưới giao thông và chất lượng tốt thì kết quả có thể tốt hơn nhiều.

2. Cập nhật Blog của bạn thường xuyên

Bạn sẽ thất bại hoàn toàn khi không cập nhật blog thường xuyên. Nếu bạn là một người không quan tâm đến bài đăng nhưng độc giả của bạn sẽ quan tâm để đọc blog của bạn? Cập nhật blog của bạn thường xuyên và lan truyền / phổ biến nó mà chúng ta sẽ thấy trong các điểm tiếp theo.

3. Bài viết Spread và trang web thông qua mạng xã hội

Facebook, Twitter, Digg, Google+ là một số các trang web mạng xã hội lớn nơi bạn có thể phổ biến bài viết của mình. Nếu bạn bỏ qua điểm này, lưu ý rằng bạn chỉ cần bỏ qua rất nhiều lưu lượng truy cập. Lan truyền bài viết của mình nhưng không bao giờ SPAM nó chỉ làm giảm uy tín của blog của bạn.

4. SEO là một yếu tố rất lớn

Nếu không có SEO (Search Engine Optimization) là một blog giống như một cơ thể mà không xương sống. Hầu như tất cả các trang web có lưu lượng truy cập tối đa thông qua công cụ tìm kiếm và nếu SERP của bạn (Search Engine Ranking Position) là thấp sau đó bạn chắc chắn sẽ nhận được ít lưu lượng truy cập. Điều này có thể tránh được thông qua SEO. Thứ hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm sẽ mang lại bạn rất nhiều lưu lượng truy cập.

5. Không bao giờ Copy và Paste

Đã thấy nhiều blogger mới sao chép và dán các bài viết từ các blog khác nhưng hãy mọi hoạt động cử chỉ của chúng tôi giống như cách Google và các công cụ tìm kiếm khác thấy blog của chúng tôi. Sao chép nội dung là lời nguyền cho một blog mới vì vậy bạn nên tránh điều đó. Vâng, nếu bạn thích một bài viết trên internet sau đó bạn có thể Spin nó (Re-viết bài báo) hoặc cung cấp các khoản tín dụng thích hợp. Đạo văn nên được ngưng và không bao giờ tuân theo.

Tôi hy vọng những điểm này sẽ giúp bạn và blog của bạn có được lưu lượng truy cập hơn. Nếu bạn thích bài viết xin vui lòng không ngần ngại giới thiệu nó cho bạn bè của bạn. Giữ blog.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét