Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014

Gần đây tôi đã làm quen với chiến lược kinh doanh Online Shane Jones, sau khi ông nhận xét về một trong những bài viết trước đây của tôi. Tôi đọc qua trang web của mình với mối quan tâm lớn và nhìn thấy, từ bài đăng trên blog riêng của mình, rằng người đàn ông biết công cụ của mình. Chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện qua điện thoại, và bây giờ tôi vui để tóm tắt lại cho bạn Jones '5 lời khuyên cho kinh doanh Online thành công:

1. Từ khóa địa phương

Để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn, bạn cần phải xác định các từ và cụm từ đó sẽ phù hợp với những gì bạn cung cấp với cách mọi người đang tìm kiếm loại của dịch vụ. Jones khuyên đầu tiên xem xét tầm với của doanh nghiệp của bạn - tức là cho dù đó là địa phương hoặc quốc gia. Nếu đó là địa phương, ông nói, chắc chắn bao gồm các từ khóa tên của các thành phố của bạn. Thay vì từ khóa "dịch vụ hệ thống ống nước", ví dụ, sử dụng từ khóa "dịch vụ hệ thống ống nước ở Los Angeles."

"Nó không có ý nghĩa để đi cho từ khoá 'dịch vụ hệ thống ống nước,' khi bạn không thể sửa chữa hệ thống ống nước của khách hàng tiềm năng ở Maine," Jones giải thích. Mục tiêu, Anh nói thêm, là để cô lập đối thủ cạnh tranh của bạn và xác định chính xác mà các doanh nghiệp để vẽ để trang web của bạn. "Giao thông là vô dụng nếu nó không làm bất cứ điều gì cho bạn," ông nhấn mạnh.

2. Tập trung từ khóa chính

Tiếp theo, Jones khuyên, để đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn cần phải tiếp tục phát triển một từ khóa bằng cách làm cho nó cụ thể hơn - đặc biệt là nếu doanh nghiệp của bạn đang cạnh tranh trên toàn quốc. "Tập trung vào các dịch vụ cốt lõi hoặc sản phẩm bạn cung cấp," Jones khuyến cáo. Ví dụ, ông nói, thay vì "dịch vụ hệ thống ống nước," sử dụng một từ khóa như, "làm thế nào để có được một chiếc nhẫn ra khỏi đường ống của bạn." Thay vì "các lớp học khiêu vũ," sử dụng một từ khóa như "lớp học nhảy hip hop" hoặc "lớp học khiêu vũ trong jazz." Công cụ tìm kiếm nhận ra những biến thể từ khoá khác nhau, Jones nói.

Jones khuyên rằng nên tạo một danh sách như nhiều biến thể càng tốt, sau đó thu hẹp danh sách theo khối lượng của lưu lượng truy cập cho mỗi từ khóa. Sử dụng các công cụ như opensiteexplorer.org hoặc ahreff.com, ông nói, để đánh giá ai đang sử dụng những từ khóa để thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của họ. Nếu bạn chỉ là bắt đầu, bạn muốn chọn một từ khóa với khối lượng thấp của lưu lượng truy cập, để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn có cơ hội để dồn thị trường trên từ khoá đó. Nếu bạn đã là một đối thủ cạnh tranh chính trong thị trường của bạn, bạn muốn chọn một từ khóa với một khối lượng cao hơn của giao thông. Chỉ cần thực tế trong việc đánh giá tiềm năng hiện tại của bạn cho outranking đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng cùng một từ khoá.

3. Title Tag và Metadescriptions

Trong bất kỳ tìm kiếm trực tuyến, thẻ tiêu đề hiển thị như là các văn bản tiêu đề màu xanh mạnh mẽ, được nhấn mạnh, và metadescriptions hiển thị như là các nội dung ngay bên dưới thẻ tiêu đề. Jones khuyên sử dụng các từ khóa trong cả hai, cho mỗi trang của một trang web - bao gồm cả các bài viết blog. Trở lại vào cuối của một trang web WordPress, bạn có thể tối ưu hóa cả hai thông qua All in One SEO Pack.

4. Nội dung trang

Tư vấn tổng thể Jones 'để tối ưu hóa các trang web này là: "Hãy nói tiếng Anh." Không, ông nhấn mạnh, thỏa hiệp với chất lượng hoặc dòng chảy của văn bản trong sự quan tâm của nhồi một trang với từ khoá. Không chỉ làm như vậy sẽ làm cho trang web của bạn gây phiền nhiễu cho du khách, và do đó không khuyến khích họ chuyển đổi thành khách hàng, nhưng nó cũng sẽ gửi một tín hiệu màu đỏ cờ để công cụ tìm kiếm, mà ngày nay ủng hộ nội dung hữu cơ - tức là nội dung thực sự nói về một chủ đề nhất định .

Viết trong một cách mà từ khóa của bạn chảy liên tục của toàn bộ website, Jones nói, làm tốt nhất của bạn để có trên mỗi trang khoảng ba biến thể của từ khóa chính của bạn. Ngoài ra, Jones khuyến cáo, để ghi điểm thêm công cụ tìm kiếm, hãy chắc chắn siêu liên kết các từ khóa trong nội bộ - tức là thiết kế từ khóa của bạn để dẫn dắt du khách đến từ một trang về chủ đề khác.

5. Tốc độ load trang

Cuối cùng, Jones khuyên, chú ý đến cách nhanh chóng tải trang web của bạn. Nếu phải mất hơn sáu giây, công cụ tìm kiếm sẽ ding trang web của bạn. Jones khuyến cáo rằng hình ảnh có độ phân giải không cao hơn 75 dpi, như độ phân giải cao sẽ mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết để tải lên. Ngoài ra, ông nói, giữ số lượng hình ảnh trên mỗi trang đến mức tối thiểu, để tránh quá nhiều thời gian dành tải lên những hình ảnh đó. Không hiểu tầm quan trọng của tốc độ tải trang, ghi chú Jones, là một trong những cách hàng đầu các chủ doanh nghiệp thỏa hiệp sự thành công của trang web của họ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét