Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014

Thu nhập từ kiếm tiền online từ website hay blogger hiện nay là xu thế hiện nay, đặc biệt là blogger, blogger là một blog của google mang đến cho bạn một nền tản miễn phí mà chức năng của nó không hề thua một website wordpress. Cho nên hôm nay Hồng Designer giới thiệu các bạn 7 Bước để thu nhập với blogger mỗi tuần.

  • Mỗi bài đăng blog bạn viết nên mang lại cho bạn lợi nhuận.
  • Lợi nhuận có thể là bất cứ điều gì đáng giá - độc giả mới, độc giả lặp lại, quyền hạn, bán hàng, bảng xếp hạng được cải thiện và khách hàng.
  • Tôi muốn nhanh chóng chỉ cho bạn làm thế nào để viết một bài đăng blog mà tạo ra thu nhập cho bạn mỗi tuần.
  • Nó không quan trọng bao nhiêu bạn đã đấu tranh để đạt được mục tiêu này trong doanh nghiệp của bạn - chỉ cần tin rằng nó có thể. Và mỗi thất bại kinh doanh sẽ được đi.

Bây giờ, tất cả phụ thuộc vào bao nhiêu bạn thực sự muốn làm, và làm thế nào phù hợp bạn muốn nó được.
Bước # 1: Viết ra mục tiêu của bạn
Trước khi đến năm 2011 khi tôi bắt đầu blog đầu tiên của tôi, tôi đã tích cực làm tiếp thị liên kết.

Vâng, tôi thực hiện một số tiền nghiêm trọng với Clickbank, nhưng tôi nhận ra rằng kết nối với các chuyên gia ngành công nghiệp và xây dựng cộng đồng của tôi có thể được dễ dàng hơn với một blog.

Và tôi đã đúng. Từ thời điểm đó, tôi đã viết xuống mục tiêu của tôi. Tôi muốn thiết lập quyền, thu hút khách hàng trả tiền và tốt nhất của tất cả - làm cho ít nhất 3000 $ / tháng. Tất nhiên, có tháng tôi đã không giành chiến thắng, nhưng đó là okay - blogger không giành chiến thắng tất cả các thời gian.

Thất bại là một phần của chiến thắng. Đừng tưởng tượng hoặc ước mơ của nó, bạn đã viết nó xuống. Đó là nơi mà sức mạnh để di chuyển với tốc độ dối trá.
Bước 2: Xây dựng các trang đích 
Trước khi bạn có thể viết một bài đăng blog để được tiền, bạn cần một trang đích. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa các trang đích liên kết giống như đang tập trung vào cướp địa chỉ email của một ai đó.

Khi bạn đang viết blog, từng bước mà bạn có để nâng cao thương hiệu của bạn. Bởi vì trên internet, những gì mọi người nói về bạn nhiều quan trọng hơn là những gì bạn nói về bản thân.

Xây dựng một trang đích có thể giải quyết một vấn đề cụ thể. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một trang có một bài viết hữu ích về cách cài đặt phần mềm wordpress.

Bên dưới trang, bạn sẽ nhúng một lựa chọn trong hộp và di chuyển độc giả để đăng ký để truy cập vào một video hướng dẫn mà hướng dẫn trong quá trình cài đặt. Nó sẽ hoạt động hoàn hảo bởi vì hầu hết mọi người thích xem video, chứ không phải là đọc một văn bản cồng kềnh.
Bước 3: Craft một đề xuất bán hàng độc đáo
Độc giả của bạn cần phải biết bạn muốn gì. Đó là đề xuất bán hàng độc đáo của bạn.

Và những gì bạn có thể cung cấp. Trong một vỏ hạt, họ muốn bạn phải đứng ra khỏi đám đông, và tỏa sáng một ánh sáng sáng trên chúng.

Bắt người để lựa chọn trong danh sách của bạn, mua sản phẩm của bạn và tham khảo những người khác là một trong những điều đơn giản nhất để làm, nhưng nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó - bạn sẽ phàn nàn.

Nhìn vào các blogger thành công như Bít Tuốt, IViet360, Nam Kha... và một loạt các người khác, những gì họ đã chung?

Trong biển của hàng ngàn blogger người đang chết đuối, những anh chàng đã tự tách mình. Hãy nhớ rằng USP của bạn có thể nhìn thấy, đó là còn sống và nó có thể kết nối với các độc giả của bạn. Mang nó nghiêm túc.
Bước 4: Tạo ý tưởng cho bài đăng
Tất cả những ý tưởng không được tạo ra bằng nhau. Tại sao những blog khác sẽ chìm trong quên lãng. Để kiếm tiền với bài viết này của bạn, bạn nên viết bài mà mọi người quan tâm chủ đề mà mọi người đang vui mừng về.

Bằng cách đó, họ sẽ chia sẻ nó trên Twitter, Facebook, LinkedIn, Pinterest và thậm chí trích dẫn trong bài viết trên mới nhất của họ.
Bước 5: Kết nối với người sử dụng
Nếu bài viết của bạn không đủ mạnh để mọi người quan tâm. Bạn cũng có thể kết nối với những người có ảnh hưởng, nhiệt tình và thẩm quyền để thuyết phục người hâm mộ của họ cho bạn.

Bạn không thể làm tất cả bởi chính mình - đặc biệt là khi bạn mới vào Blogger.

Tuy nhiên, bạn đã hiểu làm thế nào người sử dụng điện đang hoạt động. Blogger Pro như Bít Tuốt, Iviet 360 hay Nam Kha. và nhiều người khác sẽ không thúc đẩy bài viết của bạn nếu nó không hữu ích hoặc ít nhất là thú vị.

Và bạn không cần phải viết nội dung dựa trên văn bản chỉ. Infographics, video, podcast và các hình thức khác của nội dung sẽ đặt bạn vào khóa học.

Nếu bạn đang gặp khó khăn để tạo ra các hình thức khác của nội dung, hãy thử các công cụ miễn phí: visme, piktochart, infogr.am, và visual.ly. Đó là những công cụ tuyệt vời để biến ý tưởng của bạn thành một bài viết hay.
Bước 6: Mục tiêu đuôi dài từ khóa
Từ khóa của bạn đặt bất kỳ đâu như title, bài viết ... miễn sao khi có từ khóa thì đoạn văn đó vẫn đọc trôi chảy thì ắc hẳn bạn sẽ cải thiện thứ hạng của bạn.

Liên kết trong nước không bao giờ có thể được thực hiện đi với - sử dụng blog của tiếp cận và thông cáo báo chí để gửi liên kết ngon ngọt để 'bài có giá trị của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét