Thứ Bảy, 8 tháng 11, 2014

Brand Mag UX Template là tinh khiết và hoàn toàn đáp ứng Blogger Template xây dựng với công nghệ mới nhất như HTML và CSS3. Nó có một ý tưởng thiết kế độc đáo với nhiều yếu tố để tùy chỉnh và biến nó xung quanh. Nó có sự thay đổi trong tiêu đề, như bạn có thể thêm hoặc trượt hoặc quảng cáo. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế, danh mục đầu tư, tạp chí, blog cá nhân, sản phẩm, trình bày và trang đích vv Nó cũng trước tối ưu hóa cho SEO trên trang cung cấp đầy đủ chức năng để chỉ số bài viết của mình 80% nhanh hơn so với các Blogger khác Templates có sẵn các trang web khác nhau.
Brand Mag UX Template

Đặc điểm của Brand Mag UX Template:

  • Thiết kế độc đáo: Thiết kế UX về chủ đề này là hoàn toàn độc đáo, mang đến cho một kết thúc thêm để trang web của bạn. Đó là thanh lịch nhưng đơn giản, đó là chính cần thiết của một thiết kế trang web tốt. Nó có thể được sử dụng như một cuốn tạp chí hay một trang web danh mục đầu tư cùng một lúc (do tính năng linh hoạt của nó).
  • Sticky Navigation Bar: Các thanh điều hướng dính được phần nào lấy cảm hứng từ giao diện người dùng Android, điều hướng dải dựa trên cung cấp cho bạn đủ linh hoạt để mở rộng nó hoặc để giữ cho nó mỏng. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều cho truy cập của bạn để điều hướng thông qua các nội dung của bạn.
  • Label nổi bật: Tính năng này là thương hiệu của Templateism.com. Nó cho phép bạn hiển thị bài viết từ một nhãn cụ thể. Nó là dễ dàng tùy biến và hoạt động trên jQuery, vì vậy nó là đáng ngạc nhiên nhanh chóng và đáng tin cậy để sử dụng.
  • 100% Thiết kế Responsive: Giống như chúng tôi vCard chủ đề phát hành trước đó, mẫu này cũng là 100% đáp ứng. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên các thiết bị khác nhau như Android, iPhone, máy tính để bàn, Máy tính xách tay và HD. Nó hoạt động awesomely tốt trên tất cả các thiết bị tiêu chuẩn.
  • 3D Gallery Slider: Đây là một thanh trượt tuyệt vời cho các nhà phát triển và thiết kế web những người yêu thương để giới thiệu thiết kế, trang web của họ, và tác phẩm nghệ thuật. Nó hoạt động thông suốt, có rất ít tùy biến có sẵn để thay đổi cách làm việc của họ.

Hướng dẫn Tùy chỉnh mẫu:

Làm thế nào để tùy chỉnh tính năng Top Label: Để thay đổi tính năng hàng đầu Label, đi đến Blogger >> Layout >> Tính năng Top (Full Width) >> Edit, và dán đoạn mã sau vào ô HTML Text. Lưu ý: Thay thế "nổi bật" với nhãn hiệu của bạn. Hãy nhớ rằng: chính tả phải chính xác nếu không nó sẽ không làm việc, thậm chí chăm sóc của các chữ cái lớp trên và dưới.
<h2 class="feature-heading">Trending Articles From <b>Brand. Mag. Ux.<b></b></b></h2>
<script type='text/javascript'>
var numposts = 10;
var showpostthumbnails = true;
var displaymore = false;
var displayseparator = false;
var showcommentnum = false;
var showpostdate = false;
var showpostsummary = false;
var numchars = 280;
</script>
<script type="text/javascript" src="/feeds/posts/default/-/Featured?orderby=updated&amp;alt=json-in-script&amp;callback=labelthumbs"></script>

0 nhận xét:

Đăng nhận xét