Thứ Bảy, 8 tháng 11, 2014

Bán hàng online hiểu rằng họ phải xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng trung thành của họ. Điều này bắt đầu với việc cung cấp sản phẩm cao cấp và
dịch vụ và kết thúc với mua hàng lặp lại từ các khách hàng tận tâm.
Để đạt được mục tiêu cao cả này, tuy nhiên, phải mất nhiều hơn ngành công nghiệp hoặc kiến thức sản phẩm. Để có lợi nhuận bạn phải có khả năng quản lý hai hoạt động chính của bất kỳ doanh nghiệp - dự án và quy trình.
Bạn sẽ nghe thấy tôi nói điều này thường: tiếp thị là về xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng trung thành. Nó bao gồm một cam kết phục vụ - trước, trong và sau khi bán.
Đó là một quá trình, không phải là một dự án - một trong đó đòi hỏi một tầm nhìn dài hạn. Đó không phải là một giao dịch. Đó không phải là một đơn hàng. Đó không phải là một bất cứ điều gì ... thay vào đó, nó được chấp nhận lợi ích của việc kết nối liên tục và làm bất cứ điều gì cần thiết để phát triển và nuôi dưỡng chúng.
Xây dựng một chiến lược tiếp thị có thể là một dự án, thực hiện chiến lược đó là quá trình. Trong khi mỗi nhiệm vụ có hành động, dự án này là hữu hạn và các quy trình có thể được sao chép và sử dụng hơn và hơn nữa.
Giống như một cuộc hôn nhân tốt, nó bắt đầu với một mong muốn chân thành để làm hài lòng hai người - của bạn và người phối ngẫu của bạn - và tiếp tục với cam kết liên tục để làm cho điều đó xảy ra. Vì vậy, trong khi đám cưới chính nó là một dự án, hôn nhân là một quá trình liên tục - một trong đó phải được "cho ăn và tưới nước" mỗi ngày. Nếu không, nó thường không.
Trong một cách cụ thể hơn, truyền thông tiếp thị của bạn là một quá trình.
Xem xét việc này ... hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng phải mất một giữa 9 và 27 thông điệp tiếp thị trước khi di chuyển của người tiêu dùng từ một khách hàng tiềm năng cho một khách hàng. Mặc dù các ước tính khác nhau một điều chắc chắn - đó là nhiều hơn một.
Bạn có thể thực hiện một bán với quảng cáo không? Chắc chắn. Nhưng nó thường không bao gồm các chi phí phát triển. Vậy điều gì làm hầu hết các doanh nhân làm trong trường hợp này? Họ giải cứu trước khi họ cần. Sau đó, bạn sẽ nghe thấy họ nói những câu như, "Tôi đã viết một bài báo và đăng nó trực tuyến và đã không có gì -. Nó không làm việc" Hoặc, "Tôi đã thử một chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp chuột và gần như mất áo sơ mi của tôi ... don 't thử nó. "Chuyện gì đang xảy ra ở đây? Họ đổ lỗi cho sai lầm khái niệm dự án cho sự thất bại của họ để theo một quá trình chiến thắng!
Làm thế nào tôi có thể chắc chắn như vậy? Dễ dàng ... có hàng ngàn nhà tiếp thị trực tuyến người gửi bài viết và sử dụng pay-per-click các chiến dịch lái xe hiệu quả triển vọng để trang web của họ - những người chuyển đổi để khách hàng trả tiền. Kết quả là không thể chối cãi. Tuy nhiên, các quy trình được sử dụng để hoàn thành dự án có thể không. Ví dụ, bài viết có thể đã bị kém bằng văn bản và / hoặc các chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp chuột có thể không được các công cụ bán hàng tốt nhất cho các sản phẩm - có hàng trăm lý do tiềm năng.
Sai lầm rõ ràng nhất là họ nhầm một quá trình cho một dự án và dừng lại đột ngột khi họ đã không nhận được kết quả mà họ mong đợi.
Nếu bạn đang đi để thành công, bạn phải ở trong thời gian dài, không phải giao dịch một lầ
n.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét