Chủ Nhật, 16 tháng 11, 2014

Có rất nhiều cách để mất kiểm soát tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể có được kiểm soát bị hack và cuối cùng lỏng lẻo trên tài khoản facebook của bạn
Chắc chắn đây không phải là kết thúc của thế giới, nhưng lưu ý rằng bạn cũng có thể là nạn nhân của một cuộc tấn công của phần mềm độc hại và tin tặc gây thiệt hại nhiều hơn nữa trên tài khoản Facebook của bạn. Nó là rất quan trọng để ngăn chặn tài khoản facebook bị hacker chiếm đoạt.
Thật vậy, trong khi không có phần mềm cài đặt trên hệ thống địa phương của bạn, không có gì là chống virus địa phương của bạn có thể phát hiện và là tài khoản của bạn có thể bị hack trong tay lừa một của-, dẫn đến tất cả các loại phức tạp và các vấn đề. Vì vậy hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ thảo luận về một số Lời khuyên cơ bản để Chống bị hacker chiếm đoạt tài khoản Facebook

Mẹo để ngăn chặn tài khoản facebook bị hacker chiếm đoạt.

1) Đơn xin phép

Bất cứ khi nào trên Facebook bạn trả lời một bài kiểm tra, cài đặt một trò chơi Facebook, hoặc thêm bất kỳ ứng dụng, bạn sẽ bị buộc phải đi qua một màn hình trung gian hiển thị những gì cho phép các nhu cầu ứng dụng. Những điều khoản có thể bao gồm hầu như bất cứ điều gì, mà cũng có thể bao gồm truy cập đầy đủ vào tài khoản Facebook của bạn, ngay cả khi bạn không kết nối.
Nói cách khác, nếu bạn không đọc kỹ các điều khoản cần thiết, bạn có thể kết thúc cho nhiều hơn chỉ là thông tin cá nhân, vì vậy hãy cẩn thận thời gian tới và Ngăn chặn Fb Tài khoản từ Đang Hacked!

2) Spam video liên kết:

Ngoài ra hãy cẩn thận của video trên Facebook, kẻ gửi thư rác đang nhắm mục tiêu Facebook để Spread link của những video spam, nào trên nhấp chuột của bạn chuyển hướng bạn và chiếm quyền điều khiển tài khoản fb của bạn để Spam trên fb ý kiến ​​khác, bạn có thể không hề biết rằng bạn đã nhận xét như vậy và vì vậy điều trên vậy và như vậy Palce.

3) Tải về Thông báo:

Đôi khi bạn bắt đầu một video, bạn nhận được một thông báo rằng bạn cần phải cài đặt hoặc cập nhật một codec, đó là cần thiết và cần thiết để xem các clip.
Điều đó có thể đúng, nhưng nó thường nói rằng bộ giải mã thực sự là một con ngựa Trojan.Đối với những người không biết, lưu ý rằng chương trình chống virus là ngăn chặn nó, mặc dù nó vẫn có thể lọt qua lưới và đột ngột có thể gây hại cho bạn. Vì vậy, rất thông minh khi bạn đi qua tình trạng này và Ngăn chặn Fb Tài khoản từ Đang Hacked.

4) Tin nhắn từ Facebook:

Nếu bạn sở hữu trang Facebook được ưa thích, sau đó bạn thậm chí có thể nhận được tin nhắn với những cái tên như: Facebook đội ngũ, đội ngũ an ninh, Facebook Security, vv, vv
Các tin nhắn như vậy sẽ legit rằng bạn sẽ được Buộc phải bấm vào số liên kết, nào là thực sự Cookie ứng dụng ăn cắp và cuối cùng bạn có thể sẽ mất tài khoản facebook của bạn để bỏ qua tốt hơn thông điệp đó và Ngăn chặn Fb Tài khoản từ Đang Hacked.
Không có đội Facebook sẽ không bao giờ bạn Gửi tin nhắn như vậy, vì vậy đừng quên để báo tin nhắn đó.

Bảo vệ mình:

Facebook tiếp tục làm việc về an ninh ngay cả trong nền tảng của nó, nhưng gã khổng lồ xã hội không thể giúp bạn cung cấp thông tin cá nhân của bạn để chơi một trò chơi hoặc một bài kiểm tra. Ngoài ra, một địa phương chống virus sẽ không ngăn chặn lỗi này.
Cuối cùng nó là vào bạn để chú ý và ngăn chặn chính mình:
  • Thêm số điện thoại của bạn và thay đổi quyền riêng tư của mình Chỉ có anh, Vì vậy Thậm chí nếu có bất kỳ vấn đề trong tài khoản fb của bạn, bạn có thể dễ dàng có được nó trở lại bằng cách làm cho facebook gửi cho bạn Mã để điện thoại di động của bạn. Và thay đổi bảo mật số điện thoại của bạn để Chỉ có tôi sẽ đảm bảo rằng những người khác sẽ không thể nhìn thấy số điện thoại của bạn.
  • Thêm Câu hỏi an toàn là một lựa chọn thứ để lấy lại tài khoản Facebook của bạn. Chọn một câu hỏi, trả lời mà chỉ có bạn biết. hoặc thêm bất kỳ câu trả lời độc đáo khác mà không ai biết nhưng chắc chắn rằng bạn có thể nhớ nó.
  • Thêm người như bạn bè mà bạn biết cá nhân, Nhiều lần người trên facebook cho biết thêm nhiều người khác, những người mà họ thậm chí không biết bởi khuôn mặt của họ.Facebook Hỏi bạn xác định được bạn bè trong đó họ được đánh tag trong.
  • Bật thông báo khi bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, vì vậy bất cứ khi nào bạn đăng nhập, bạn sẽ có được một mail từ facebook với thông tin về thời gian, ngày tháng, hệ điều hành và trình duyệt.
  • Thay đổi mật khẩu của bạn thường, ta nói rằng bạn phải sử dụng mật khẩu như bàn chải đánh răng của bạn. Vì vậy, tiếp tục thay đổi nó thường để Ngăn chặn Fb Tài khoản từ Đang Hacked
Vì vậy, đây là một số Lời khuyên cơ bản mà người dùng Facebook phải xem xét để giữ an toàn và an toàn tài khoản facebook của họ. tôi hy vọng điều này sẽ giúp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét