Chủ Nhật, 16 tháng 11, 2014

Bài viết này Hồng Designer nói về Khái niệm cơ bản SEO cho các blogger và người mới bắt đầu trong lĩnh vực SEO và Blogger.


SEO là gì, một lần nữa?

Search Engine Optimization (SEO) đã trở thành một chủ đề phổ biến trong vài năm qua.
Các nhà tiếp thị và các blogger đã nhận ra giá trị của một trang web tối ưu hóa cho khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm.
Bằng cách tạo ra nội dung được dễ dàng tìm thấy thông qua công cụ tìm kiếm, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
SEO cho phép bạn tạo ra nội dung cơ bản là thị trường chính cho miễn phí.
Nếu bạn là một blogger, doanh nhân, hoặc một người nào đó với một cái gì đó để nói về web, bạn nên biết công cụ này.
Thành thật mà nói, nó không phải là khó khăn hay đáng sợ như một số người khiến bạn tin rằng.
Tôi đã học được một vài thủ thuật đơn giản để SEO từ những người thông minh hơn tôi. Và tôi muốn vượt qua chúng trên.
Bởi vì tôi thiếu kiến ​​thức kỹ thuật, tôi đã cố gắng để làm cho những lời khuyên đơn giản càng tốt - vì vậy mà khác không đam mê dân gian chưa qua đào tạo trong robot nói chuyện như tôi vẫn có thể hiểu được nó.

Trước khi bắt đầu ...

Trước khi bạn bắt đầu viết nội dung cho công cụ tìm kiếm, bạn cần phải quyết định: Bạn đang đi để viết về? Bạn cần phải chọn.
SEO là về việc có một tập trung laser, để biết những gì hạn hoặc cụm từ mà bạn muốn tập trung vào phía trước của thời gian là quan trọng. Bạn nên chọn một thuật ngữ đó là đủ rộng mà mọi người sẽ tìm kiếm nó, nhưng hẹp để bạn có cơ hội nhận được xếp hạng cho nó.
Ví dụ, thuật ngữ "Internet" là cách quá chung chung. Tuy nhiên, "cách để thành công trong việc khai trương một kinh doanh trên Internet" là một trong khá tốt.
Một khi bạn đã chọn một thuật ngữ hoặc bộ các điều khoản, đó là thời gian để bắt đầu viết blog.

Khái niệm cơ bản của SEO cho blogger

Dưới đây là một danh sách các vấn đề cơ bản SEO - tất cả những thứ cần thiết cần-to-biết - cho các blogger, người mới bắt đầu, và không chương trình khác:

1. Viết một tiêu đề tốt

Một tiêu đề trang tốt là bánh mì và bơ của bạn. Nó sẽ bao gồm các từ khóa của bạn càng gần đầu danh hiệu càng tốt. (FYI: tiêu đề trang của bạn không phải lúc nào cũng giống như của bạn tiêu đề .)
Bạn có thể thấy các tiêu đề trang bằng cách tìm kiếm ở trên cùng của cửa sổ trình duyệt của bạn. Ví dụ, bạn sẽ thấy tôi đó là: "Khái niệm cơ bản SEO cho các blogger và người mới bắt đầu | Goins, Writer", nhưng mà tôi có một tiêu đề hơi khác nhau.
Hãy cố gắng giữ cho nó được tổng số 66 nhân vật, do đó nó không được cắt bằng công cụ tìm kiếm.

2. Link-xây dựng

Liên kết là rất cần thiết để tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn (đặc biệt là những người khác liên kết đến trang web của bạn). Có ba cách để làm điều này:
  • Liên kết ra đến bài viết hữu ích khác sử dụng neo văn bản với từ khóa hoặc cụm từ khóa.
  • Được những người khác để liên kết với bạn, hoặc bằng cách yêu cầu (không thể là một nhớp nhúa) hoặc bằng cách viết nội dung lớn.
  • Liên kết đến các bài viết khác trên trang web của bạn bằng cách sử dụng neo văn bản (đó chỉ là một từ ưa thích cho việc nhúng các liên kết trực tiếp vào văn bản).
Liên kết trong nước (hoặc " backlinks ") là quan trọng nhất, nhưng tất cả đều hữu ích.Một chiến lược tuyệt vời cho các liên kết xây dựng (khác hơn là viết nội dung kẻ giết người) là niêm yết của khách .

3. từ khóa đề cập đến

Chọn một từ khoá là một trong những phần khó nhất của SEO gì sẽ bài viết của bạn được về khi bạn chọn một chủ đề đó là hy vọng có liên quan đến chủ đề trang web của bạn, sau đó bạn cần phải bao gồm nó trong một vài nơi khác.?:
  • Các tiêu đề trang và tiêu đề
  • Trong URL
  • Trong cơ thể của bài viết của bạn
  • Trong siêu dữ liệu trang web của bạn
Sử dụng từ khóa của bạn trong đoạn đầu tiên của bài viết trên blog của bạn. Khởi đầu với một câu hỏi là một cách tuyệt vời để làm điều này mà không có vẻ giống như một robot.
Ngoài ra, sử dụng nó một vài lần trong cơ thể của bài viết của bạn (nhưng không quá nhiều), liên kết với bất kỳ tài nguyên có liên quan trên trang web của bạn hoặc những người khác về chủ đề này, sử dụng neo văn bản.

4. Đừng viết quá ít

Làm cho bài viết của bạn chiều dài lý tưởng: 300-500 từ.
Đi hơn 500 là tốt (trừ khi nó có nghĩa là độc giả của bạn sẽ không đọc nó, mà có thể làm tăng tỷ lệ trả lại của bạn), nhưng ít hơn 300 không phải là lý tưởng.
Nói cách khác, bạn không Seth Godin, và không cố gắng để được.

5. Tập trung vào tần số

Đăng thường xuyên (nhiều hơn một lần một tuần) dạy công cụ tìm kiếm để trở lại và kiểm tra trang web của bạn thường xuyên hơn, mà sẽ gây ra trang web của bạn để xếp hạng cao hơn theo thời gian.

6. Đừng bỏ bê siêu dữ liệu

Meta có nghĩa là "thông tin về thông tin." Đó là những thứ vô hình mà công cụ tìm kiếm xem về nội dung của bạn mà độc giả của bạn không. Trong khi điều này là không quan trọng bằng văn bản trên trang web của bạn, nó là một yếu tố.
Bao gồm các từ khóa trong các thẻ meta của bạn, cũng như bạn tiêu đề trang và mô tả.Một số chủ đề trên blog đã làm điều này cho bạn. Nếu không, tìm thấy một mà không hoặc sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba như một plugin để giúp bạn.
Một plugin WordPress miễn phí mà thực hiện điều này khá tốt là tất cả trong một SEO Pack . Hoặc, bạn có thể bỏ tiền ra để đầu tư vào một sản phẩm như Scribe SEO , giúp bạn với siêu dữ liệu, từ khóa, và tất cả mọi thứ SEO.

7. Hãy sử dụng tốt các hình ảnh

Đổi tên tên tập tin để bao gồm từ khóa của bạn và bao gồm chúng trong tiêu đề của bạn hình ảnh, alt văn bản, và mô tả (đây cũng là dữ liệu meta).
Hình ảnh cũng có thể giúp giữ quan tâm của người đọc và có thể dẫn họ click nội dung khác trên trang web của bạn, cũng.

8. Sử dụng danh mục

Thông minh đặt tên cho danh mục của bạn để tập trung vào các từ khóa chính blog của bạn có thể nói về (ví dụ: "Stuff" không phải là tên loại lớn). Và xin vui lòng đổi tên "chưa được phân loại" thể loại tiêu đề của bạn để một cái gì đó ít lame (ví dụ như "khác" hoặc "General").
Này được xây dựng liên kết nhiều hơn đến nội dung của bạn trên trang web của bạn và cho phép công cụ tìm kiếm để thấy rằng bạn đang liên kết với các từ khóa trên trang web của bạn.

9. Thêm các tag tiêu đề

Đây là một chút kỹ thuật, nhưng không cứng như nó âm thanh.
Nếu chủ đề trang web của bạn có một tùy chọn để thêm tiêu đề hoặc đầu đề (đây là một tính năng được xây dựng trong WordPress), sau đó nó không có mồ hôi. Nếu không, tất cả các bạn phải làm là thêm một số mã đơn giản vào phần HTML của bài viết của bạn.
Bạn nên sử dụng đầu đề để dẫn dắt người đọc qua bài viết, mà còn sử dụng các biến thể của từ khóa của bạn trong của bạn thẻ H1, H2, H3 và . (Lưu ý: Không sử dụng thẻ H1 trong một bài đăng blog của bạn nếu hệ thống kéo này từ tiêu đề của bạn.)

10 Nhận xã hội

Trong khi bỏ phiếu là trên bao nhiêu liên kết từ các mạng xã hội như Facebook và Twitter ảnh hưởng đến SEO, nó là một yếu tố.
Tuy nhiên, lý do quan trọng hơn là nội dung được chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội được sự chú ý (và cuối cùng liên kết) từ quản trị viên trang web blogger khác.
Tôi thường thấy rằng khi một trong những bài viết của tôi được rất nhiều lực kéo trên Twitter, nó bắt đầu có được backlinks trong vòng vài ngày.
Bắt đầu từ đâu
Tất cả điều này có thể dường như loại khó sử dụng. Tôi biết. Vì vậy, đây là đề nghị của tôi, nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu:

Viết một tiêu đề tốt.

Nếu bạn muốn để có được tốt hơn SEO, hãy bắt đầu bằng cách tập trung vào việc tạo ra nội dung tốt và viết tiêu đề có liên quan mà không có âm thanh robot.
Điều này sẽ dẫn đến những người liên kết với bạn và chia sẻ nội dung của bạn (mà sẽ tạo ra các liên kết nhiều hơn). Sau đó, bạn có thể bắt đầu làm việc trên phần còn lại của công cụ này, mà thực sự là anh đào trên đỉnh so với nội dung tốt, danh hiệu tuyệt vời, và liên kết trong nước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét