Thứ Bảy, 8 tháng 11, 2014

Max Mag Template là một chủ đề đặc trưng phong phú, đa phương tiện và tạp chí. Max Mag Template là một mẫu hoàn toàn đáp ứng có màu sắc không giới hạn với một "Sticky" Menu rằng cuộn toàn bộ trang web. Hơn nữa, nó có nhiều tính năng điểm dành cho các nội dung cũng như quảng cáo. Tất cả-trong-tất cả nó là một chủ đề phải-để-có nghĩa đen có hình dạng của bất kỳ loại của một trang web thuộc bất kỳ loại nào hoặc thích hợp. Màu sắc của các mẫu cũng là mắt thân thiện và tươi sẽ những suy nghĩ của người đọc.
Max Mag Template

Ưu điểm Max Mag Template :

  • Sticky Multi Drop Down Menu: Trong chủ đề phát hành trước đó như thiết kế rực rỡ, chúng tôi sử dụng "Sticky" trình đơn thả xuống, nhưng rất nhiều người dùng yêu cầu cho một trình đơn đa Drop Down mà có thể làm việc trên ba cấp độ khác nhau phụ. Giữ ý nghĩ đó, chúng tôi đã bổ sung thêm một "Sticky", đa cấp Drop down menu trong chủ đề này.
  • Khu vực Nội dung nổi bật: Tính năng mới này là một trong các loại của nó bởi vì chúng tôi có thời gian đầu tiên thêm một tiện ích tuyệt vời. Widget này fetches các bài viết mặc dù Labels và hiển thị chúng trong khu vực nội dung đặc trưng.
  • Các mục điểm: Mặc dù, chúng tôi đã luôn luôn thử nghiệm trong khi phân bổ các điểm quảng cáo đặc trưng nhưng lần này chúng tôi đã lựa chọn những địa điểm thích hợp nhất. Chúng tôi đã làm một công việc nghiên cứu trong các lĩnh vực được đánh giá cao người dùng xem. Kết quả là, các điểm chủ đề đã được quyết định.
  • Tác giả sinh học Widget: Điều mới tiếp theo, chúng tôi đã thêm vào trong mẫu, là "Tác giả sinh học" phụ tùng xuất hiện trong mỗi bài viết. Bất cứ ai cũng có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của họ. Hãy nhớ nó không phải là cho nhiều tác giả.
  • Các tính năng khác: Chuyển thể từ WordPress, Style Magazine, cố định chiều rộng, màu trắng và màu xanh lá cây Đề án màu sắc, hệ thống luồng ý kiến, bài viết liên quan, sẵn sàng quảng cáo, SEO thân thiện và nhiều hơn nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét