Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014

  • SEO là gì thì ai cũng biết hiện nay trên google bạn tìm kiếm từ khóa SEO, hay là kiến thức SEO thì khá là nhiều. Những cách họ chỉ bạn có những có những cái đúng riêng của nó, nhưng tại sao họ SEO lên top 10 còn bạn thì không.
  • SEO ở đây còn gắn liền với sự kiên trì nhẫn nại, họ thành công là tại vì họ kiên trì, họ biết chờ đợi. Còn bạn thì sao? Bạn tìm trên google thì có quá nhiều cách SEO. Bạn làm theo cách này vài ngày thấy không hiệu quả rồi bạn đổi cách khác, cứ vài ngày bạn lại đổi (đối với template blogspot cũng vậy). Thật ra thì vài ngày làm sao mà nó có hiệu quả được, ít nhất cũng một tháng hay vài tháng thì cách SEO của bạn nó mới có hiệu quả được.
  • Còn nếu bạn phân vân về cách SEO nào đúng thì mình lấy từ kinh nghiệm của mình share cho bạn cách để biết cách nhận biết. Đó là bạn cứ lên google tìm kiếm từ khóa về SEO, Ví dụ như : SEO Blogspot, SEO Wordpress ...Cứ như vậy website nào nó hiện ở trên top 1, 2 thì bạn làm theo cách của họ. Sau khi thực hiện xong thì bạn hãy kiên nhẫn. Đối với Google thì bạn phải có kiên nhẫn thì mới thành công được.
  • Trên đây là những lời khuyên chân thành của iShare247 Blog's dành cho các bạn mới tạnh tành làm website hay blogspot. Hồng Designer chúc các bạn thành công.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét