Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014

Có hai loại tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn hoặc blog, một là SEO On Page 2 là SEO Off Page . SEO On Page  tối ưu hóa trang như tiêu đề bài viết của bạn, từ khóa vv và SEO Off Page  về xây dựng liên kết của bạn và các yếu tố khác, vv Khi tối ưu hóa là giúp cho blog của bạn có một số lưu lượng truy cập rất lớn từ công cụ tìm kiếm blog / trang web của bạnSEO Off Page được giới thiệu để tăng công cụ tìm kiếm và xếp hạng khả năng hiển thị. Ngày nay Google đang thực hiện một số thay đổi họ đang làm một số công việc chống lại kẻ gửi thư rác. Vì vậy, bây giờ tôi sẽ chia sẻ với bạn một số lời khuyên SEO Off Page cho blogger, webmaster vv Đây là thực sự quan trọng nhất phải biết lời khuyên cho tất cả các blogger để tăng giá trị blog hoặc lưu lượng truy cập của họ và xếp hạng.

Lời khuyên SEO Off Page :

  • Chất lượng Liên kết Xây dựng 
  • Sử dụng SMO (Social Media Optimization) cho Blog của bạn

Chất lượng Liên kết Xây dựng:

Google sẽ trừng phạt những người spam link ở khắp mọi nơi, nhưng người spam link sẽ bị Google trừng phạt chúng. Những ngày này Google chỉ chấp nhận liên kết xây dựng chất lượng số lượng lớn các kẻ gửi thư rác làm một liên kết xây dựng xấu cho blog của họ Google từ chối . Một liên kết xây dựng chất lượng là như nhận xét về người khác viết blog blog PR cao với ý kiến ​​tăng giá thực sự không gửi thư rác bạn cũng có thể sử dụng liên kết thanh toán cho blog của bạn. Không xây dựng backlinks trang web của bạn quá nhanh vì số lượng backlinks của vấn đề chất lượng backlinks sẽ quan trọng bởi vì Google chỉ chấp nhận PR cao hoặc backlinks chất lượng. Viết bài viết của bạn thân thiện ngày sau đó Backlinks tự động tăng theo ngày.

Sử dụng SMO (Social Media Optimization) cho Blog của bạn:

Việc sử dụng các trang web truyền thông xã hội cho blog của bạn là việc cần phải làm 2014 bảng xếp hạng lưu lượng truy cập của bạn sẽ tăng khi người dùng tìm thấy chúng trên các bạn xã hội như Facebook, Twitter, Reddit vv Nó rất quan trọng đối với tất cả các blogger. Khi liên kết blog của bạn sẽ xuất hiện trên nền tảng truyền thông xã hội lớn, sau đó công cụ tìm kiếm tự động gửi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Bạn chỉ cần chia sẻ của bạn liên kết bài đăng blog đến các trang web phương tiện truyền thông xã hội như Facebook vv Khi bạn lái xe một số lưu lượng truy cập vào blog của bạn từ các trang web truyền thông xã hội, sau đó xếp hạng trang web của bạn sẽ tự động tăng lên từng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét