Thứ Năm, 20 tháng 11, 2014

SEO Blogspot là quá trình tối ưu hóa nội dung của trang web của bạn. Điều này bao gồm văn bản, hình ảnh và các liên kết trên Blogspot của bạn. Bất cứ điều gì tải lên miền trang web của bạn được xem xét trên trang. 
SEO On Page Blogger/Blogspot

Bạn có một trang web thương hiệu mới và muốn tăng khả năng hiển thị của trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm khác nhau bao gồm cả Google, Yahoo và Bing? Nếu câu trả lời là có, bạn đang ở đúng nơi. Trong hướng dẫn nhỏ này, tôi sẽ chia sẻ top 20 seo (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) lời khuyên rằng bạn nên giữ trong tâm trí trong khi trên trang tối ưu hóa cho trang web của bạn. Hướng dẫn này cũng sẽ là một trợ giúp tuyệt vời nếu bạn là người mới đến seo. 

Top 20 Mẹo SEO On Page

1. Title Tag

Bạn phải chắc chắn rằng mỗi trang trên trang web của bạn có một cái tên độc đáo và nhắm mục tiêu theo loại nội dung và từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu trên trang đó. Công cụ tìm kiếm bao gồm Google không thích sự tồn tại của cùng một tiêu đề trên nhiều trang. 

2. Meta Description

Với tiêu đề duy nhất, mỗi trang trên trang web của bạn nên có mô tả meta độc đáo. Hầu hết thời gian, công cụ tìm kiếm sẽ sử dụng các văn bản mà chúng ta đặt trong meta mô tả như là một phần của danh sách trang web của chúng tôi trong công cụ tìm kiếm. Vì vậy, mô tả meta có thể được coi là một bản sao tiếp thị của trang web của chúng tôi mà chúng tôi muốn cho động cơ và người vùng đất để trang web của chúng tôi sử dụng công cụ tìm kiếm tìm kiếm. 

3. Từ Khóa Meta Tags

Bạn nên đặt các từ khóa có liên quan cho một trang trong phần từ khóa meta. Với điều này, bạn nên chắc chắn rằng hầu hết các trang web của bạn có từ khóa meta duy nhất và mục tiêu. Mặc dù, Google không đưa vào xem xét những gì chúng tôi viết trong phần từ khóa meta, nhưng có một số công cụ tìm kiếm mà đếm văn bản chúng tôi viết trong các từ khóa meta là một trong những yếu tố xếp hạng của họ. Nhưng đừng đặt quá nhiều từ khóa trong phần này. 

4. Hình Ảnh Alt Khóa

Đừng quên thêm một văn bản thay thế (alt tag) với những hình ảnh được sử dụng trên trang web của bạn. Với công cụ tìm kiếm lợi ích bảng xếp hạng, sự hiện diện của văn bản thay thế sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về nội dung trang web của bạn, nơi hình ảnh trang web của bạn không được hiển thị hoặc bị chặn đúng. 

5. Các Vấn Đề Trùng Lặp Nội Dung

Hãy chắc chắn rằng bạn đã không sao chép nội dung từ các trang web khác. Và một trong những nội dung trong toàn bộ nên được sử dụng trên một địa chỉ duy nhất trên tên miền của bạn. 

6. Không Www Vs Vấn Đề Www Redirection

Tôi muốn giới thiệu cho thấy chỉ có một phiên bản của trang web của bạn, hoặc đi cho www hoặc đi cho phiên bản không-www. Trong các trang web nói chung, sử dụng phiên bản www trong khi các blog sử dụng phiên bản không-www. 

7. Geo-Nhắm Mục Tiêu

Thiết lập Geo nhắm mục tiêu trong trang web của bạn tài khoản Google Webmaster Tools. Với điều này bao gồm vị trí địa lý của bạn rằng bạn đang nhắm mục tiêu Ấn Độ trong bản sao nội dung trang web của bạn. 

8. Sơ Đồ Trang Web

Tạo một HTML và XML sitemap cho trang web của bạn. Nói chung, sơ đồ trang HTML được tạo ra cho người sử dụng và sitemap XML cho công cụ tìm kiếm, vì vậy trình XML sitemap trong Google Webmaster Tools. Sáng tạo của XML sitemap sẽ giúp bạn có được nội dung trang web của bạn được thu thập thông với tốc độ nhanh hơn trong công cụ tìm kiếm như Google. 

9. Sử Dụng Robots.Txt

Không cho phép các tập tin và thư mục mà bạn không được thu thập bởi Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng tập tin robots.txt phải được đặt trong thư mục gốc của trang web của bạn. 

10. Liên Kết Bị Hỏng

Sử dụng một kiểm tra liên kết bị hỏng phần mềm tốt như Xenu để tìm tất cả các liên kết bị hỏng có sẵn trong nhà trang web của bạn và các trang nội bộ và nhận được chúng cố định. 

11. W3C Validation

Không nghi ngờ gì, xác nhận W3C là không có cách nào sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn, nhưng có một trang web với HTML sạch và css sẽ làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn với người đọc trang web của bạn. 

12. Sử Dụng Thẻ Heading

Tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng các thẻ tiêu đề trên trang web của bạn, nơi họ có ý nghĩa. Không sử dụng nhiều thẻ H1 trên một trang web và bạn nên sử dụng các thẻ tiêu đề trong trình tự của họ. 

13. Nội Dung Interlinking

Interlinking của nội dung trang web của bạn là rất cao nên nơi họ có vẻ tự nhiên. Interlinking tự nhiên của nội dung sẽ không chỉ giúp bạn cải thiện tỷ lệ trả lại trang web của bạn, nhưng cũng sẽ giúp bạn có được một số backlink chất lượng cho trang web của bạn mà lần lượt sẽ có trang web của bạn một bước tiến trong trang xếp hạng cao và thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt. 

14. Breadcrumb Navigation

Tôi sẽ khuyên bạn nên thực hiện chuyển hướng mẩu bánh mì trong trang web của bạn để làm cho nó thêm công cụ tìm kiếm thân thiện trong trường hợp bạn đang duy trì một số cấu trúc phân cấp trong trang web của bạn.Thực hiện mẩu bánh mì sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều từ khóa liên kết dựa cho hầu hết các trang web của bạn mà cuối cùng sẽ giúp bạn có được thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn cho trang web của bạn. 

15. Nội Dung Cập Nhật Tần Số

Nó rất quan trọng để giữ cho trang web của bạn được cập nhật với nội dung mới và độc đáo xung quanh thích hợp trang web của bạn đến đều đặn. Cơ hội trang web của bạn đến trong bảng xếp hạng cho rất nhiều các điều khoản liên quan đến sự gia tăng ngành công nghiệp của bạn khi bạn thêm nội dung nhiều hơn và nhiều hơn nữa trên trang web của bạn với những điều khoản. 

16. Mật Độ Từ Khoá

Tôi sẽ khuyên bạn nên duy trì một mật độ từ khóa 2% đến 5% trong nội dung trang web của bạn. Có mật độ từ khóa trong tỷ lệ phần trăm cao hơn sẽ xem xét spam từ khách truy cập và tìm kiếm điểm động cơ của xem. 

17. Nội Dung Định Dạng

Bạn nên sử dụng bolds, in nghiêng, mạnh mẽ, loại danh sách để làm cho nội dung của bạn thêm hấp dẫn và đã cho thêm trọng lượng tuổi để lựa chọn phần nội dung trang web. 

18. Tên Miền

Tôi sẽ khuyên bạn nên lựa chọn một nhỏ, có ý nghĩa, dễ nhớ và một miền hiển thị một số hương vị thích hợp của bạn. Đừng đi cho tên miền dài và khó hiểu. 

19. Website Hướng Dẫn

Không sử dụng các nút hào nhoáng và hình ảnh để giới thiệu thanh điều hướng trang web của bạn. Google với phần lớn các công cụ tìm kiếm hiểu văn bản tốt hơn nhiều so với đèn flash hoặc loại nội dung hình ảnh. 

20. Liên Kết Footer

Bao gồm các liên kết đến các trang quan trọng trong phần chân trang với một số trang cơ bản như Giới thiệu, Liên hệ, Disclaimer, chính sách bảo mật, vv 
Bạn có một cái gì đó nhiều hơn để thêm vào danh sách này trên trang seo lời khuyên, xin đề cập đến trong phần ý kiến dưới đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét