Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014

Chào các bạn như tiêu đề thì mình sẽ trình bày những Thủ Thuật Blogspot và SEO Blogger cần thiết, có nghĩa là vừa đủ sài để có một blogspot đẹp chuyên nghiệp và thứ hạng cao hơn trên top Google Search.
Thủ Thuật Blogspot và SEO Blogger 2014

Bài viết của mình gồm 3 phần sau :

Thủ thuật Blogspot :

Trong phần này thì có 2 phần đó là làm quen với blogspotcài đặt các tiện ích cần thiết cho blogspot

Làm quen với blogspot : 

Phần này thì mình nghĩ các bạn tự mày mò tìm hiểu sẽ dễ hơn là mình chỉ dẫn, mình sẽ nói sơ qua về blogspot gồm những phần nào để các bạn tìm hiểu.
  • Cách thay đổi Favicon cho blogspot
  • Cách cài đặt bình luận google + cho blogspot
  • Cách cài đặt template blogspot
  • Cài đặt bài đăng và bình luận cho blogspot
  • Cách thêm tiện ích (bố cục) cho blogspot

Cài đặt các tiện ích cho blogspot :

Ở phần này thì rất quan trọng đối với blogspot, vì những tiện ích này giúp làm đẹp link bài viết của chúng ta hơn trên google search, giúp google index bài viết nhanh hơn ...Ở đây mình ví dụ vài tiện ích cần thiết như :

Template Blogspot :

Phần này thì nếu các bạn am hiểu một chút về SEO thì nên tìm một blogger template chuẩn SEO để sử dụng. Còn nếu các bạn không biết gì thì mình khuyến khích các bạn nên sài template mặc định của Blogger. Những template này tuy không được đẹp nhưng SEO hoàn toàn tốt. Có thể tham khảo một số template blogspot mà Thủ Thuật Blogger sưu tầm Tại Đây
SEO Blogspot :
Vấn đề này là vấn đề gây nhức đầu nhất đối với một Blogger, làm sao để có một thứ hạng cao trên google search, đặc biệt là top 10 google search. Có thể xem một số cách tối ưu hóa cũng như SEO Blogspot Tại Đây
Đối với một Blogspot thì chỉ cần có những yếu tố trên là đủ, nếu các bạn chịu khó tìm tòi mình tin rồi bạn sẽ có một thứ hạng cao trên Google search. Chúc các bạn thành công. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình tiến hành thì các bạn hãy comments bên dưới hoặc gởi mail cho mình, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn. Thân !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét