Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Code spam hai từ này đã nói lên hết những điều mà bạn cần biết, đây là công cụ hữu ích cho các bạn là nhà bán hàng online cần đăng bài viết hay sản phẩm của mình hoặc các bạn làm ngành nghề gì đó mà cần một công cụ hay một tool nào đó để đăng lên all groups và wall (tường) của bạn bè.
Nói tới đây có nhiều bạn hỏi ngược lại là làm sao để tham gia được thật nhiều groups (vấn đề này mình đã hướng dẫn ở bài trước các bạn có thể xem tại đây)

Vậy bay giờ chúng ta có thể bắt đầu vào vấn đề chính được rồi chứ

Bước 1 : Các bạn truy cập vào website Spam.AutolikeHD.Com để tiến hành tạo một code spam
Bước 2 : Khi vào tới đây giao diện nó sẽ như này
Hướng dẫn tạo code spam wall và groups
Bước 3 : Tại giao diện này các bạn chỉ cần chú ý 3 chi tiết đó là
  • Link hình ảnh : là hình ảnh sản phẩm của bạn ... được up lên http://i.imgur.com và lấy link bỏ vào ô này
  • Nội dung bài viết : là nội dung mô tả cho hình ảnh của bạn, lưu ý là viết liền không được xuống dòng, website có tích hợp tính năng tag bạn bè thông mình bằng cú pháp <name>. (Ví dụ : khi bạn chúc bạn bè ngủ ngon khi auto thì nó sex chúc ngủ ngon chay vậy thôi nhưng khi thêm <name> chúc ngủ ngon. Thì khi auto post đến nhà ai thì người đó sẽ được tag tên vào.)
  • Nhập mã kiểm tra : phải thông qua bước này mới hoàn thành
Bước 4 : Khi điền xong các bạn click " nhấn vào đây để thực hiện tiếp quá trình ", thì nó sẽ chuyển qua phần xem trước nội dung của bạn, nếu thấy vừa ý thì bạn kéo xuống bên dưới coppy coản bộ code ở ô bên dưới và quay trở lại facebook để chạy code spam.
Hiện nay code spam chỉ sử dụng được trên trình duyệt chrome bằng cách tại trang chủ facebook trên trình duyệt chrome bạn bấm F12 chọn thẻ Console và dán toàn bộ code làm được khi nãy và bấm enter. Thế là xong, nếu có gì thắc mắc bạn hãy comments bên dưới hoặc có thể liên hệ facebook của mình để được giúp đỡ Tại Đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét