Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

Cách chèn nút share chia sẻ facebook, twitter, G+, Pinterest... đơn giản nhất cho blogspot

Mình hướng dẫn cho các bạn cách chèn một button mạng xã hội đơn giãn nhất, hỗ trợ gần như hầu hết tất cả mạng xã hội hiện hay như facebook, twitter, google+, Pinteest, tumbrl... nhiều lắm, phục vụ cho seo blogspot của bạn,  rất chi tiết cho bạn, mà ở đây đang nói đến việc đơn giãn nhất, cái này không thể thiếu trong blog/website, giúp cho độc giả tiện chia sẻ blog/website của bạn hơn.
Xem hình Demo

Bắt đầu:
1.  Đầu tiên các bạn vào site: addthis.com tạo cho mình một tài khoản (hoặc đăng nhập facebook), cái này thì đơn giãn rồi.
2. Về trang chủ bấm vào mục Add this -> website tools


Sau đó kéo xuống dưới, chọn dịch vụ mà addthis cung cấp, ở đây mình đang nói đến thêm button mạng xã hội vào blogspot -> bấm Setup

Sẻ có một số mẫu Pro và free cho bạn chọn, tôi chọn free,  bạn rê chuột vào mẫu nào thì hiệu ứng của mẫu đó sẻ xuất hiện, để bạn xem trước.


3. Bấm vào mục SETUP/GET CODE để chọn những mạng xã hội mà bạn muốn hiển thị, đối với các Seoer pro thì chọn rất nhiều, nhưng mình thì chỉ con 5 cái phổ biến nhất thôi, click chọn mũi tên sang bên phải.
Sau đó bấm ACTIVATE

4. Nhìn xuống dưới thì bạn thấy code đã xuất hiện, bây giờ bạn copy code này rồi dán vào sau thẻ <body> của blog.
(Chèn bằng cách: Đăng nhập blog -> Mẫu -> chỉnh sữa HTML -> Ctrl+F rồi tìm với từ khóa <body>  sau đó dán sau thẻ này)
5. Xong lưu lại và xem kết quả.

Quá đơn giãn đúng không bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài đăng này, và bạn còn thắc mắc thì vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem Thêm : SEO Blogspot,Templates Blogspot, Thủ Thuật Blogspot

0 nhận xét:

Đăng nhận xét