Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Bạn là công ty phát hành tour ? bạn là công ty giới thiệu, review các địa điểm du lịch ? bạn muốn thiết kế website du lịch ? bạn muốn nhiều người hơn biết đến dịch vụ của mình ? bạn muốn nhiều hơn nữa ? Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế web đỉnh cao của chúng tôi.Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web du lịch của chúng tôi


Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình có thể triển khai các dự án từ đơn giản đến khó nhất của lĩnh vực thiết kế web du lịch không những vậy khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm thêm những dịch vụ tiện ích khác nữa như:

- Website hỗ trợ SEO: bằng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh  nghiệm trong việc triển khai hàng ngàn dự án thực hiện update và tìm hiểu các công nghệ mới nhất giúp website có thể dễ dàng lên top các công cụ tìm kiếm hơn.

- Website được sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay, các công nghệ này đã và đang được toàn thế giới công nhận, sử dụng và xem như là một công nghệ bắt buộc của mỗi sản phẩm khi làm ra.

- Website hỗ trợ các công cụ marketing online: các công nghệ này là những công nghệ được ứng dụng các kỹ thuật giúp các marketer dễ dàng hơn cho việc triển khai và điều hướng lượng khách đến từ các chiến dịch marketing của mình.


- Hỗ trợ  nền tảng bảo mật cao: Công nghệ của chúng tôi sử dụng các ứng dụng công nghệ được  nghiên cứu và lập trình bởi các deveoper nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo mật website.

- Giao diện được tối ưu theo xu hướng của người dùng: Việc marketing, việc SEO website là cực kỳ quan trọng thì bạn sẽ bỏ qua đến 95% khách hàng của mình vì những chi tiết rất nhỏ có thể bạn xem như có cũng được mà không cũng được nhưng khi đến với đội ngũ của chúng tôi bạn sẽ được chỉ cho cách để có một giao diện chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. 

- Tốc độ load trang nhanh: việc tạo điều kiện cho website phát triển thì đòi hỏi website bạn phải có tốc độ load nhanh giúp có thể dễ dàng hơn cho khách hàng đồng thời cũng giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệp công nghệ của bạn chính vì vậy khi thiết kế web đòi hỏi phải tối ưu rất lớn.

Liên hệ thiết kế website du lịch với chúng tôi

Công ty TNHH WEBICO
Văn phòng: Lầu 8 Tòa nhà Mekong Tower, 235 – 241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: 1800 6016 – Hotline: 0973.666.777
Email: email@webico.vn
Website: https://www.webico.vn/


1 nhận xét:

  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

    Trả lờiXóa